Giới thiệu Câu lạc bộ VME – Viet My Entertainment

Viet My Entertainment (VME), nơi dành cho những bạn sinh viên có niềm đam mê với âm nhạc và nghệ thuật.

 

Được thành lập từ 2018 đến nay, Viet My Entertainment đã mang những trái tim đầy sự chân thành, nhiệt huyết với âm nhạc, nghệ thuật được toả sáng và đến các bạn sinh viên trong cũng như ngoài trường. Đến với VME, các bạn sẽ có nhiều cơ hội chứng tỏ bản thân của mình với những tài năng về âm nhạc, nghệ thuật. Song song đó, các bạn cũng được trải nghiệm tổ chức sự kiện khi VME luôn có những show, buổi acoustic tại trường vào hàng tháng để có thể mang những tài năng về âm nhạc đến gần với các bạn sinh viên tại trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Trong năm 2023, với hơn 20 thành viên thuộc các mảng như ca hát, nhảy, múa, rap, và tổ chức sự kiện, VME đã mang đến những buổi live acoustic để giao lưu và kết nối các sinh viên gần nhau hơn.  Bằng những tiếng ca êm ái, những vũ đạo điêu luyện, tất cả đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động, vui tươi và tràn đầy “sức trẻ”. Cũng như Hans Christian Andersen đã từng nói, “Khi ta cạn lời, âm nhạc sẽ lên tiếng”, VME tin rằng đây sẽ là nơi đem đến cho bạn những cảm xúc và trải nghiệm mà ngôn từ không sao miêu tả được.

Một số buổi live acoustic do VME tổ chức tại trường Cao đẳng Việt Mỹ:

           

Nếu bạn quan tâm đến CLB Viet My Entertainment, hãy liên hệ qua kênh Fanpage Viet My Entertainment hoặc bấm vào đường link sau nhé https://www.facebook.com/Vietmytalent

Mọi thông tin thắc mắc, các bạn có thể liên hệ về Fanpage Công tác sinh viên – Trường Cao đẳng Việt Mỹ hoặc Hotline / Zalo 0938 813 213 để được giải đáp.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Phòng Công Tác Sinh Viên - Ngày viết: 02/10/2023

Danh mục: CÂU LẠC BỘ, Đời sống sinh viên, Sinh viên, Students, Sự kiện, Tin tức - sự kiện, Uncategorized

Tags: câu lạc bộ, club, hoạt động sinh viên, VME

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *