Giới thiệu Câu lạc bộ VMF – Viet My Footbal Club

Viet My Football Club – Nơi hội tụ những cá nhân có niềm đam mê với bóng đá.

Câu lạc bộ Bóng đá trường Cao đẳng Việt Mỹ – Viet My Football Club, nơi các bạn sinh viên có cùng niềm đam mê bóng đá có thể giao lưu với nhau sau những khoảng thời gian học tập tại trường.

Với hơn 20 thành viên, Viet My Football Club sẽ là nơi các bạn được thoả thích thể hiện niềm đam mê với bộ môn thể thao vua, được trao dồi và học hỏi về kỹ năng cũng như chuyên môn từ các thành viên trong CLB. Ngoài ra khi tham gia CLB, các bạn sẽ có những trận đấu giao hữu với các đội đến từ nhiều trường cao đẳng, đại học khác cũng như tham gia các giải đấu trong và ngoài trường. Song với đó, Viet My Football Club luôn có những buổi tập vô cùng chất lượng giúp cho các thành viên luôn được luyện tập và phát triển bản thân kỹ năng của từng cá nhân nhiều hơn.

Nếu bạn quan tâm CLB Viet My Football Club, hãy vui lòng liên hệ qua kênh Fanpage VietMy Football Club hoặc bấm vào đường link sau nhé https://www.facebook.com/vietmy.fbc 

Mọi thông tin thắc mắc, các bạn có thể liên hệ về Fanpage Công tác sinh viên – Trường Cao đẳng Việt Mỹ hoặc Hotline / Zalo 0938 813 213 để được giải đáp.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Phòng Công Tác Sinh Viên - Ngày viết: 02/10/2023

Danh mục: CÂU LẠC BỘ, Sinh viên, Students, Tin tức - sự kiện

Tags: Bóng đá, câu lạc bộ, hoạt động sinh viên, vmf

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *