Graduation Ceremony 2018 – Viết phần kết về Ngôi trường của thanh xuân khoá 2015

Sáng ngày 18/8/2018, Cao đẳng Việt Mỹ (APC) đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp – Graduation Ceremony 2018 dành cho sinh viên Cao đẳng chính quy Quốc gia và Cao đẳng Quốc Tế BTEC khoá 2015. Tại buổi lễ, nhà trường đã công nhận tốt nghiệp với 168 tân cử nhân của hai chương trình đào tạo. Tham dự buổi lễ, nhà trường cũng vinh hạnh đón tiếp sự hiện diện của Ban giám hiệu Cao đẳng Việt Mỹ, lãnh đạo các trường thành viên trong Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) cùng các doanh nghiệp liên kết cùng APC. Đặc biệt, hơn 200 phụ huynh cũng đến chung vui, chúc mừng các tân cử nhân sau một hành trình rèn luyện và học tập. 

Ấm áp, hạnh phúc và đầy tự hào là những điều đọng lại trong buổi lễ ghi dấu trưởng thành của những “Lion” Cao đẳng Việt Mỹ khoá 2015.

Thạc sỹ Dương Trần Minh Đoàn – Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Mỹ phát biểu chúc mừng Tân cử nhân

Tại buổi lễ, nhà trường đã công nhận tốt nghiệp đối với sinh viên các ngành như sau:

  • Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ: 36 bạn, thủ khoa ngành cũng là thủ khoa toàn khóa là bạn: Nguyễn Hồng Nhật Linh. 
  • Ngành Quản trị khách sạn: 35 sinh viên, với thủ khoa là bạn Lê Trần Khánh Linh
  • Ngành Quan hệ công chúng: 11 sinh viên, với thủ khoa là bạn: Huỳnh Đức Phương Anh
  • Ngành Phiên dịch tiếng anh thương mại: 31 sinh viên, với thủ khoa là bạn Nguyễn Khánh Duy, Ngô Phương Khanh. 

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, Thạc sỹ Dương Trần Minh Đoàn – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ đã trân trọng chúc mừng và cảm ơn các Tân cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực của mình để hoàn tất chương trình học với không ít thử thách, để từ đó khắc ghi những dấu mốc quan trọng của sự trưởng thành, tự tin, chuyên nghiệp của các bạn.

Bên cạnh đó, đại diện các doanh nghiệp đối tác như: Công ty TNHH MTV Phú Quý, Khách sạn Hương Sen, … cũng có mặt tại buổi lễ quan trọng này. Họ là những mảnh ghép không thể thiếu trong mô hình Thực học – Thực nghiệm của Việt Mỹ, đã đồng hành phát triển cùng các thế hệ sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ trong nhiều năm qua. 

Tốt nghiệp ngành Quan hệ công chúng. bạn Nguyễn Tấn Phát không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc khi được cùng gia đình, bạn bè đồng hành trong buổi lễ tốt nghiệp. Bạn chia sẻ thêm: ‘Quãng thời gian được học tập tại ngôi nhà Cao đẳng Việt Mỹ là một điều hạnh phúc đối với mình, giúp mình học hỏi và phát triển được đam mê của bản thân. Cảm ơn quý thầy cô, các bạn sinh viên đã cùng đồng hành với em trong 3 năm học tại đây, chúc tất cả các bạn sẽ tìm được công việc yêu thích, con đường sự nghiệp thuận lợi.’ 

Một lần nữa, Cao đẳng Việt Mỹ xin chúc mừng 168 tân cử nhân đã chính thức tốt nghiệp và bắt đầu hành trình ghi dấu ấn của chính mình trên con đường nghề nghiệp. Chắc chắn trên con đường ấy sẽ có những lúc thăng, lúc trầm nhưng với hành trang thực học – thực nghiệm và đam mê nghề nghiệp, Thầy Cô tại Cao đẳng Việt Mỹ tin rằng các bạn sẽ thành công với lựa chọn của chính mình.

Một số hình ảnh buổi lễ tốt nghiệp: 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 22/08/2018

Danh mục: Đời sống sinh viên, LỄ TỐT NGHIỆP, Tin tức - sự kiện

Tags: APC, cao dang viet my, cao đẳng việt mỹ 2018

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *