Cao đẳng Việt Mỹ tuyển bổ sung 550 chỉ tiêu cùng 300 suất học bổng

Theo thông tin từ hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng Việt Mỹ, trường tiếp tục tuyển sinh bổ sung 550 chỉ tiêu đối với cả 02 chương trình Cao đẳng chính quy quốc gia và Cao đẳng quốc tế. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 16 – 30.9.2018 với điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương.

Doanh nghiệp đồng hành trao tặng 300 suất học bổng cho tân sinh viên

300 suất học bổng từ các doanh nghiệp dành cho tân sinh viên

Cùng với việc nhà trường ‘bắt tay’ với doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện chương trình học phù hợp với thực tế và xu hướng phát triển của xã hội. Trường Cao đẳng Việt Mỹ tiếp tục đưa ra thêm 2 chương trình học bổng đến từ doanh nghiệp, mở rộng sự hợp tác cũng như tạo việc làm dành cho sinh viên ngay từ năm nhất. Cụ thể:

Cao đẳng doanh nghiệp – Học bổng đồng hành: Học sinh khi xét tuyển từ ngày 20/8/2018 – 30/9/2018 sẽ được giảm ngay 30% học phí học kỳ 1 (đối với chương trình cao đẳng chính quy quốc gia), 50% đối với chương trình Cao đẳng quốc tế BTEC HND.

Đặc biệt, 300 suất học bổng này được các doanh nghiệp hợp tác đào tạo với nhà trường tài trợ như: Công ty TNHH Cổng Vàng (Golden Gate), Công ty TNHH đầu tư hợp tác quốc tế Daystar, Công ty PQC… và dành riêng cho sinh viên nhập học ở các chuyên ngành: Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Quản trị khách sạn, phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại.

Học bổng Việt Mỹ – cùng bạn chọn nghề: Từ ngày 20/8 – 30/9/2018, học sinh khi sử dụng học bạ THPT xét tuyển vào Cao đẳng Việt Mỹ có tổng số điểm tổ hợp 3 môn cuối năm lớp 12: Toán – Lý – Hóa/Toán – Văn – Anh sẽ nhận được học bổng tương ứng như sau:

• Từ 15 – 17,9 điểm: nhận học bổng 10% học phí học kỳ 1
  • Từ 18 – 20,9 điểm: nhận học bổng 20% học phí học kỳ 1
  • Từ 21 điểm trở lên: nhận học bổng 30% học phí học kỳ 1

Bổ sung 550 chỉ tiêu cho 02 chương trình: Cao đẳng chính quy và Cao đẳng quốc tế BTEC

Theo đó, trong năm học 2018 – 2019, đối với chương trình cử nhân quốc tế BTEC HND, nhà trường tiếp tục tuyển sinh thêm 100 chỉ tiêu tại 05 chuyên ngành gồm: BTEC HND in Hospitality Management – Quản trị khách sạn với 02 chuyên ngành (Quản trị dịch vụ nhà hàng và ăn uống, Quản trị lưu trú); BTEC HND in Business – Quản trị doanh nghiệp với 03 chuyên ngành (Quản trị nguồn nhân lực, Marketing,Kế toán và tài chính).

Đối với chương trình cao đẳng chính quy quốc gia, năm nay nhà trường mở rộng tuyển sinh 15 chuyên ngành đang có nhu cầu tuyển dụng “hot” trên thị trường nhân sự, tập trung ở 04 khối ngành: Biên – phiên dịch, Quản trị – dịch vụ, Thiết kế và Công nghệ thông tin.

Trong đó, những ngành đang trong tình trạng thị trường lao động có dấu hiệu “cầu vượt cung” như: Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế – thương mại, Quản trị khách sạn, CNTT – Ứng dụng phần mềm, Thiết kế trang web – Phát triển website và Digital MKT… đang nhận được số lượng hồ sơ nhập học cao nhất.

Sinh viên Việt Mỹ trong buổi học tập thực tế tại chuỗi nhà hàng Golden Gate

Tại Cao đẳng Việt Mỹ, với định hướng đào tạo “Thực học – thực nghiệm”, thời lượng thực hành của các môn học lên đến 70% thời gian học. Bên cạnh đó, nhà trường còn đẩy mạnh xây dựng chương trình rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng lám việc để trang bị cho các em tinh thần làm việc chuyên môn trước khi bước vào “chinh phục” nhà tuyển dụng. Hướng đến việc đào tạo tại trường luôn đi cùng doanh nghiệp, từ năm 2016, Cao đẳng Việt Mỹ đã mời đại diện các doanh nghiệp trong từng lĩnh vực đào tạo cùng tham gia giảng dạy, giám sát và rèn luyện quá trình học tập của sinh viên. Không dừng lại ở đó, từ năm học 2017, nhà trường còn đưa triết lý đào tạo theo xu hướng chuẩn Quốc tế CDIO vào chương trình giảng dạy, nhằm đảm bảo đầu ra chất lượng cho sinh viên. Từ đầu năm 2018, trường này còn “chi bạo tay” khi đầu tư hàng triệu USD để đưa chương trình giảng Blened Learning – được đánh giá là cách dạy hiện đại nhất hiện nay, phối hợp giữa giảng dạy truyền thống và giảng dạy trên nền tảng online vào chương trình học.

Một số chương trình học bổng đang được áp dụng tại trường Cao đẳng Việt Mỹ đối với các ngành học, đối tượng khác. Tham khảo thêm tại ĐÂY.

Link bài viết trên báo giaoduc: http://www.giaoduc.edu.vn/cao-dang-viet-my-tuyen-bo-sung-550-chi-tieu-cung-300-suat-hoc-bong.htm

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 23/08/2018

Danh mục: Tin tức - sự kiện, Truyền thông nói về chúng tôi