Lễ tốt nghiệp

Hân hoan cùng lễ tốt nghiệp trường Cao đẳng Việt Mỹ 2016

Ngày 13/4 vừa qua, trong không khí trang trọng và tràn ngập niềm hạnh phúc, buổi lễ tốt nghiệp của sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ khóa 2012 – 2015 gia đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình với sự tham gia của ban Giám hiệu nhà trường, đại diện phía doanh nghiệp, quý phụ huynh cùng các Tân Cử nhân hệ Cao đẳng Quốc gia thuộc các ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị Khách sạn, Quản trị lữ hành, Lập trình máy tính và Quản trị mạng.

Buổi lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của các khách mời: Tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn Kiệt – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ, Thạc sĩ Nguyễn Quang Anh Chương – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ, Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Quỳnh – Tổng Giám đốc Công ty Alphabook, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM, bà Trương Ngọc Minh Đăng – Giám đốc Công ty NEWS Communication.

2I2C4423

Bằng sự nổ lực không ngừng nghỉ, các bạn sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ đã cầm trong tay tấm bằng Cử nhân Cao đẳng – thành quả của quá trình học tập, sáng tạo miệt mài. Hòa trong niềm tự hào của các bạn, Tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn Kiệt đã có những lời nhắn nhủ chân thành: “Một ngày các em là sinh viên của trường Cao đẳng Việt Mỹ thì cả đời các em cũng là sinh viên của trường Cao đẳng Việt Mỹ. Bất cứ khi nào gặp khó khăn trong cuộc sống, các em đều có thể trở lại trường để tìm kiếm sự giúp đỡ.”

2I2C4429

Với tư cách là người đàn anh đi trước, Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Quỳnh đã có những chia sẻ rất tâm huyết với các bạn về con đường tương lai, tuy nhiều thử thách nhưng cũng đầy hứa hẹn. Ông Quỳnh cũng nêu quan điểm về một bộ phận sinh viên ngày nay, thường quá “ảo tưởng sức mạnh” của bằng cấp, nên thường thất bại trong công việc, nhảy việc thường xuyên do không hài lòng với mức lương, trọng trách hiện tại. Bên cạnh đó, ông cũng khích lệ các bạn: “Sau này, dù làm bất kỳ việc gì, dù đơn giản hay phức tạp, hãy cố gắng trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình. Đồng thời, hãy làm những việc nhỏ nhất với tình yêu lớn nhất, đó là bí quyết thành công.”

Đại diện cho hơn toàn bộ Tân Cử nhân Cao đẳng Việt Mỹ có mặt trong hội trường Lễ tốt nghiệp, bạn Đinh Thị Kim Trào – Thủ khoa của ngành Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ, đã xúc động chia sẻ về hành trình bước chân vào trường Cao đẳng Việt Mỹ và niềm tự hào to lớn của cô sinh viên non nớt ngày nào giờ đã trưởng thành nhờ môi trường học tập tiên tiến và cởi mở tại đây. Kim Trào nhấn mạnh: “Chỉ cần nổ lực đủ, không gì là không thể”.

Sau phần phát biểu các đại biểu, Nghi thức công nhận tốt nghiệp của các gương mặt Tân cử nhân Cao đẳng Việt Mỹ chính thức diễn ra. Đây là thời khắc quan trọng nhất của buổi lễ, diễn ra trong không khí trang trọng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt Mỹ – Tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn Kiệt và Hội đồng giáo viên đã thực hiện nghi thức tốt nghiệp, trao bằng tốt nghiệp và bắt tay từng bạn để chúc mừng kết quả mà các em đạt được sau những năm tháng học tập tại Cao đẳng Việt Mỹ.

2I2C4596

Với những kiến thức, kỹ năng bổ ích và thiết thực mà các Tân Cử nhân trường Cao đẳng Việt Mỹ niên khóa 2012 – 2015 được trang bị, cũng như nhiệt huyết tuổi trẻ luôn bùng cháy trong tim của các bạn, tin chắc rằng, con đường tương lai phía trước sẽ đầy hứa hẹn và thành công sẽ chờ các bạn trong một ngày không xa.

2I2C4710

Xin chúc mừng các bạn.

(sự kiện của trường)

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 14/04/2016

Danh mục: Tin tức - sự kiện

Tags: Lễ tốt nghiệp

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC