Cao đẳng Việt Mỹ

APC_IAE_Logo

THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI THIẾT KẾ THỜI TRANG TOP DESIGNER

1.    Đối tượng :

Cá nhân dự thi, đang là sinh viên theo học tại trường cao đẳng APC (VATC) và Broward.

2.    Mục Đích :

–       Kêu gọi tinh thần bảo vệ môi trường của mọi người.

–       Thông qua chương trình này, các bạn sinh viên có thể góp sức tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa vào việc bảo vệ môi trường.

–        Cầu nối gắn kết giữa các bạn sinh viên đang học tại trường cũng như tạo mối quan hệ giữa nhà trường và sinh viên.

–        Tạo sân chơi nghệ thuật hữu ích, lành mạnh và vui tươi, giúp các bạn giao lưu học hỏi , kích thích khả năng sáng tạo và tài năng tiềm ẩn của sinh viên (cụ thể là lĩnh vực thiết kế thời trang).

–        Mãn nhãn các bạn sinh viên muốn chiêm ngưỡng những tác phẩm thiết kế ấn tượng và đậm chất sáng tạo.

3.    Thông Điệp :

–         Mỗi cá nhân là một bức chân dung nghệ thuật sống, mỗi bản thiết kế là một thông điệp bảo vệ môi trường nhắn gởi tới mọi người. Từ tấm chân dung ấy sẽ nãy sinh những hành động thiết thực về môi trường, kết hợp với sự “Sống Động – Trẻ Trung – Cá Tính” của từng nhà thiết kế. Hãy thoả sức khám phá tài năng của chính bạn và sáng tạo theo cách mà bạn muốn.

–        Hãy thổi hồn vào những tác phẩm, cho ra những bản thiết kế ấn tượng,ý nghĩa đặc sắc và để mọi người vừa chiêm ngưỡng vừa nâng cao tinh thần ý thức giữ gìn một môi truờng thân thiện thông qua các tác phẩm của chính bạn trong cuộc thi này.

–         Hãy tự tin và chinh phục bản thân !

4.    Nội quy :

–       Bản thiết kế dự thi phải phù hợp với chủ đề mà Ban tổ chức đưa ra.

–       Thí sinh phải nộp bản thiết kế đúng hạn theo quy định thời gian của Ban tổ chức.

–       Thí sinh phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân để tiện lợi cho việc kiểm soát thông tin.

–       Ban tổ chức TopDesigner có quyền xem xét , cảnh báo và hủy bỏ tư cách dự thi của các thí sinh dự thi nếu như cá nhân đó không tuân thủ theo quy định , các khuôn khổ theo yêu cầu từ Ban tổ chức nhằm đảm bảo tính công bằng tuyệt đối cho cuộc thi.

–       Ban tổ chức được quyền sử dụng tên và hình ảnh của thí sinh cho những mục đích công khai trong và sau cuộc thi Top Designer.

–       Bài dự thi là sản phẩm trí tuệ của thí sinh . Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép và sẽ tước quyền dự thi của thí sinh nếu vi phạm .

–       Quyết định từ ban tổ chức trong mọi trường hợp đều là quyết định cuối cùng.Mọi thắc mắc khiếu nại , tranh chấp về quyết định của Ban Tổ Chức xin gửi về địa chỉ top.designer02@gmail.com

• Về phần trình diễn:

–       Thì sinh có thể tự trình diễn trang phục của mình

–       Trong trường hợp thí sinh mượn người mẫu trình diễn phải thông báo thông tin liên lạc của người mẫu đó cho ban tổ chức để tiện cho việc quản lí .

–       Để đảm bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và cũng đảm bảo chất lượng dự thi, các nhà thiết kế cùng người mẫu phải tham gia các buổi tổng duyệt cùng với ban tổ chức.

5.    Tiêu chí chấm điểm : Ứng Dụng – Sáng Tạo – Ý Nghĩa

6.    Các Vòng Thi :

I.              Vòng Sơ Khảo  ( 09/4 – 28/4/2014 ) :

• Thành phần tham dự : Cá nhân dự thi nộp 1 bản vẽ thiết kế
  • Nội dung :

▪      Thí sinh đăng kí bản vẽ thiết kế theo chủ đề “Bảo vệ môi trường”.

▪      Vật liệu : các chất liệu đơn giản có thể tái chế ( giấy , ly nhựa , lá khô ,..)

▪      Bản thiết kế : vẽ tay ( kích thước trên khổ giấy A4 )

▪      Hồ sơ dự thi bao gồm :

–       1 bản vẽ thiết kế  :

–       Họ tên:

–       Lớp học:

–       Số điện thoại:

–       Địa chỉ email :

–       Lệ phí dự thi : 25.000 VNĐ/1 thí sinh

–       Tên bản thiết kế kèm theo thông điệp ( độ dài : khoảng 200 kí tự )

• Thời gian nhận bài thi  :  Sáng 2-4-6 hàng tuần từ  9h30 -10h00 ( từ ngày 18/4 đến ngày 28/4/2014)
  • Hạn chót nộp bài thi : sáng 10h00 ngày 28/4/2014
  • Địa điểm : Lầu 3 phòng 304 tại trường cao đẳng Việt Mỹ chi nhánh Trung Sơn.
  • Ngoài thời gian trên , có thể liên hệ trực tiếp ban tổ chức để nộp bài thi.
  • Tất cả trường hợp nộp trễ so với thời gian quy định đều không được giải quyết.
  • Kết quả : 10 bản thiết kế của các thí sinh xuất xắc nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết của cuộc thi thiết kế thời trang Top Designer và sẽ thông báo ở tầng trệt kế bên quầy lễ tân vào ngày 02-05-2014.

II.            Vòng 2 – Chung kết ( 15/5/2014)

• Thành phần tham dự : 10 bạn thí sinh chiến thắng từ vòng sơ  khảo
  • Nội dung :

–       10 thí sinh sẽ lần lượt trình diễn trang phục tự thiết kế của mình.

• Ghi chú thêm : thí sinh có thể tự trình diễn trang phục hoặc là kèm theo người mẫu ( liên hệ ngay với ban tổ chức (nếu có) ) .

–       Ban giám khảo sẽ chấm điểm theo tiêu chí dự thi ( kèm với bản thiết kế lần lượt của 10 thí sinh )  để chọn ra 3 nhà thiết kế ưu tú nhất bước tiếp vào vòng thi vấn đáp .

• Vòng thi vấn đáp :

–       Các thí sinh sẽ lần lượt  bóc thăm chọn 1 thành viên trong ban giám khảo để đưa ra tình huống .

–       Ban tổ chức sẽ kết hợp điểm thi vấn đáp và  vòng chung kết của 3 thí sinh .

–       Ban tổ chức sẽ vinh danh các nhà thiết kế đoạt giải thông qua số điểm cuối cùng của mỗi thí sinh .

• Thời gian chuẩn bị : ( 3/5-14/5/2014)

–       3/5 – 12/5 : 10 Thí sinh chuẩn bị trang phục , dựa trên bản thiết kế đã nộp ( thông báo ban tổ chức  nếu trường hợp có người mẫu )

–       12/5 : Ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp để kiểm tra số lượng và lấy thông tin liên lạc của người mẫu.

–       13/5 : Tổng duyệt  10 thí sinh + kèm người mẫu + bóc thăm thứ tự biểu diễn ( Chiều 5h00-6h00)

–       14/5 : Tổng duyệt văn nghệ (Chiều 5h00-6h00)

–       15/5 : Đêm chung kết cuộc thi Top Designer

• Mọi chi tiết về cuộc thi xin liên hệ :

–       Ban tổ chức cuộc thi Top Designer

–       Facebook : Top Designer http://goo.gl/tH4BYU

–       Email : top.designer02@gmail.com

Hotline : 0906714001(Ms.Rami Vy)  0983708119 (Ms.Thương)

********** THE END************

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 13/04/2014