Học phần doanh nghiệp: Quản trị bản thân

Khi kinh doanh hãy nghĩ đến những cộng đồng xung quanh

Đó là chia sẻ của Nhà thiết kế (NTK) Chương Đặng tại buổi Talkshow với chủ đề “Quản trị bản thân” do Khoa Quản trị tổ chức vừa qua.

NTK Chương Đặng đồng thời cũng là nhà sáng lập thương hiệu thời trang Kujean, chuỗi nhà hàng Ru, Phở Bar và dự án quán cà phê Kujuz.

talkshow nha thiet ke chuong dang 1

“Quản trị bản thân” chính là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết nhất của mỗi người chúng ta. NTK Chương Đặng đã chia sẻ với tất cả các bạn sinh viên những kinh nghiệm của bản thân đã phải trải qua trong suốt quãng đường anh tìm kiếm và đạt được những thành công nhất định như hôm nay. Anh giúp các bạn sinh viên hiểu được: “Khi quản trị bản thân mình tốt thì khi đó bạn sẽ có đủ khả năng quản trị những thứ xung quanh”.

talkshow nha thiet ke chuong dang 2

Tại buổi Talkshow, các bạn sinh viên các ngành Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị khách sạn và Quan hệ công chúng có cơ hội được nghe về những yếu tố cần và phải có để có thể Quản trị và phát triển bản thân một cách tốt nhất. Không dừng lại ở chủ đề “Quản trị bản thân” ở phần 2 của chương trình là phần hỏi đáp, tất cả các bạn sinh viên được giao lưu và trao đổi cùng với NTK Chương Đặng trong một không khí rất thân thiện và cởi mở. Đã có rất nhiều câu hỏi thú vị sinh viên đặt ra cho khách mời về những thành công, thất bại qua quá trình khởi nghiệp và mở rộng chuỗi hoạt động kinh doanh.

talkshow nha thiet ke chuong dang 3

Chia sẻ về những bài học kinh nghiệm lớn nhất của anh khi làm việc và kinh doanh, NTK Chương Đặng cho biết “Khi kinh doanh hay thực hiện một dự án, kế hoạch đừng nghĩ riêng cho cá nhân mình hãy nghĩ đến những cộng đồng xung quanh. Vì đó sẽ là nơi cho ta được bài học và cũng sẽ là cái âm thầm giúp đỡ mình phát triển hơn

Buổi talkshow kết thúc đọng lại rất nhiều trong sinh viên có ý định khởi nghiệp và sống trọn đam mê với kinh doanh trong một xã hội hiện đại và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 17/11/2017

Danh mục: Thiết kế thời trang

Tags: talkshow

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *