Bật mí học phí cao đẳng Điều dưỡng năm học 2021 của các trường

Lựa chọn trường học, ứng tuyển năm học 2021 có nhiều mối quan tâm về chất lượng đào tạo, điểm chuẩn, tuyển sinh và học phí. Vậy học phí cao đẳng điều dưỡng tại các trường trong năm 2021 như thế nào? Cao Đẳng Việt Mỹ có mức học phí ra sao? Bạn xem ngay thông tin học phí điều dưỡng các trường cho năm học này. 

Học phí Điều dưỡng của các trường năm 2021

Điều dưỡng là một trong ngành học về Y tế – Sức khỏe đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. So với các ngành nghề về kinh tế, ngôn ngữ thì theo học điều dưỡng sinh viên cần thực hành, sử dụng thiết bị thí nghiệm và hóa chất. Nên mức học phí sẽ cao hơn các ngành nghề khác và có thể phát sinh thêm các chi phí khác. 

Khi học điều dưỡng thì học phí sẽ thay đổi với chương trình học Đại học hay Cao Đẳng và thời gian học sẽ khác nhau. Đối với hệ học đại học thì mức học phí trung bình từ 10 triệu đồng – 40 triệu đồng/năm. Còn đối với hệ Cao Đẳng, một số trường có mức học phí theo tháng từ 1 triệu đồng/tháng. 

Điểm danh học phí một số trường đào tạo Điều dưỡng như sau: 

  • Đại học Y Hà Nội: từ 1.500.000VNĐ – 2.000.000VNĐ/tháng
  • Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch: từ 25 triệu đến 40 triệu/năm
  • Cao Đẳng kỹ thuật Y Hà Nội: khoảng 1 triệu/tháng. 
  • …….

Đây là mức học phí cơ bản của một số trường và sẽ có sự thay đổi vào thời điểm. Bạn hãy cân nhắc mức tài chính gia đình để lựa chọn trường học phù hợp. Bên cạnh học phí, bạn cũng chú ý đến sinh hoạt phí và phí phát sinh trong quá trình học tập.

Học phí điều dưỡng khác nhau ở hệ đào tạo và các trường.
Học phí điều dưỡng khác nhau ở hệ đào tạo và các trường.

Ngành Điều dưỡng tại Cao Đẳng Việt Mỹ có học phí thế nào? 

Học điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Việt Mỹ là địa chỉ đào tạo nhiều sinh viên chất lượng đáp ứng nhân lực trong và ngoài nước. Chương trình giảng dạy được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục. Sinh viên tốt nghiệp điều có nhiều kiến thức chuyên môn vững chắc và kỹ năng nghề nghiệp tốt. Thông tin học phí cao đẳng Điều dưỡng tại trường: 

Mức học phí cao đẳng điều dưỡng tại Trường

Khi trúng tuyển vào trường Cao Đẳng Việt Mỹ thì sinh viên phải đóng mức học phí ngành điều dưỡng năm học 2021 khoảng 12 triệu đồng/kỳ. Mức học phí đã bao gồm tất cả chi phí học tập tại trường và nhà trường cam kết không thay đổi mức học phí trong suốt quá trình học tập. 

Các chi phí được tính như chương trình học chuyên ngành, học ngoại ngữ, tin học và sử dụng phòng thực hành chuyên ngành. Bên cạnh đó, sinh viên đính kèm áo đồng phục và thẻ sinh viên. 

Những học bổng điều dưỡng dành cho sinh viên

Nhà trường có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên khi đóng học phí đầy đủ. Nếu từ 3 kỳ học trở lên thì sinh viên được giảm 3%. Khi đóng học phí cao đẳng điều dưỡng trọn khóa thì được giảm 7%. Đây chính là chính sách dành riêng cho sinh viên Cao Đẳng Việt Mỹ.

Đặc biệt, học sinh – sinh viên có thành tích học tập xuất sắc có cơ hội nhận học bổng hay ưu đãi nhập học của trường. Sinh viên có thể theo học tại trường mà không có lo lắng gánh nặng tài chính. Bên cạnh đó, nhiều đối tác nhà trường cũng có học bổng về tiếng Anh dành cho sinh viên. 

Học điều dưỡng tại Cao Đẳng Việt Mỹ là một gợi ý tuyệt vời.
Học điều dưỡng tại Cao Đẳng Việt Mỹ là một gợi ý tuyệt vời.

Học phí điều dưỡng thấp thì có đảm bảo chất lượng giảng dạy không?

Thời đại kinh tế phát triển bạn cũng lo lắng học phí sẽ tăng các năm. Nhưng tại Cao Đẳng Việt Mỹ cam kết không tăng học phí ở các kỳ học sau. Sinh viên còn được ưu đãi khi đóng trọn khóa học. Mức học phí không thay đổi qua các năm có ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo hay không? Đây chính là lo lắng của nhiều thí sinh ứng tuyển vào trường. 

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm với mức học phí bạn vẫn được học tập môi trường đào tạo chất lượng. Phương pháp và giảng viên có chuyên môn cao. Áp dụng thực tiễn tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được trang bị phòng thí nghiệm, phòng tin học,… để phục vụ nhu cầu học tập, đạt chuẩn yêu cầu giáo dịch. Bạn không cần lo lắng đến điểm chuẩn mà có thể xét học bạ THPT.

Khi tốt nghiệp còn được hỗ trợ dưới thiệu việc làm tại doanh nghiệp. Nhiều thế hệ sinh viên điều dưỡng của trường làm đúng chuyên ngành và có cơ hội làm việc nước ngoài. Chính vì thế, nhà trường luôn được nhiều bạn quan tâm và ứng tuyển theo học điều dưỡng. 

Lời kết

Bài viết chia sẻ về học phí cao đẳng ngành điều dưỡng trong năm 2021 dành cho bạn. Mời bạn truy cập website của trường caodangvietmy.edu.vn để xem thêm thông tin ngành học và cơ hội học bổng. Cảm ơn bạn dành thời gian tìm hiểu về ngành điều dưỡng. 

Sinh viên có nhiều kỹ năng và kiến thức nghề điều dưỡng.
Sinh viên có nhiều kỹ năng và kiến thức nghề điều dưỡng.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 14/07/2021

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *