Học tại Việt Nam nhận bằng tại Anh Quốc: thêm lựa chọn mới cho sinh viên và du học sinh

13

08

Học tại Việt Nam, học phí Việt Nam nhưng chương trình đào tạo theo đúng chuẩn Anh Quốc, được kiểm định hằng năm bởi Pearson – Tập đoàn giáo dục uy tín hàng đầu thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng chuyển tiếp du học tại hơn 100 trường ở 70 quốc gia chỉ trong 01 năm để nhận bằng Bachelor (cử nhân Đại học).

Học trong 02 năm 04 tháng, nhận bằng Anh Quốc, sẵn sàng du học

Với thời gian đào tạo 02 năm 04 tháng bao gồm 07 học kỳ, chương trình Cao đẳng quốc tế BTEC (BTEC HND) được hợp tác giữa Cao Đẳng Việt Mỹ và Tổ chức giáo dục Quốc tế Pearson là 01 giải pháp tối ưu dành cho những bạn trẻ mong muốn được trải nghiệm môi trường huấn luyện chuyên nghiệp theo chuẩn Anh Quốc ngay tại Việt Nam. Với triết lý đào tạo hiện đại hướng đến việc giúp người học ứng dụng tối đa kiến thức vào thực tế, chương trình BTEC HND không đánh giá sinh viên dựa vào các bài thi trên lớp mà theo các bài luận cuối kỳ (assignment) dựa trên kết quả ứng dụng kiến thức vào các tình huống thực tế. Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện tư duy phản biện (cirtical thinking), kỹ năng quản lý, lãnh đạo thông qua những tình huống giảng dạy để hình thành tư duy nghề nghiệp.

Cách học tập và đánh giá này tạo thú vị cho người học, khuyến khích sinh viên tự nghiên cứu và phát triển, rèn luyện kỹ năng học tập trọn đời. Bên cạnh đó, kết quả học tập, nghiên cứu của sinh viên được kiếm định (EV, IV) (*) định kỳ theo đúng các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng bởi Tổ chức Giáo dục Pearson. Đây chính là cam kết cho chất lượng đào tạo giảng dạy của nhà trường luôn đảm bảo theo đúng chuẩn quốc tế.

của nhà trường luôn đảm bảo theo đúng chuẩn quốc tế.

Học tại Việt Nam nhận bằng tại Anh Quốc: thêm lựa chọn mới cho sinh viên và du học sinh - Ảnh 1.

Sinh viên BTEC HND in Business học tập thực tế tại văn phòng Cốc Cốc

Một lợi thế rất điển hình và là phương châm đào tạo, thống nhất, xuyên suốt của Trường Cao đẳng Việt Mỹ là sinh viên được học tập, truyền giảng kiến thức từ giáo viên doanh nghiệp – những người mang tâm huyết làm nghề vào giáo dục. Chính vì thế, sinh viên Việt Mỹ luôn được đào tạo bám sát nhu cầu thị trường.

Học thực hành, vững chuyên môn, tư duy lãnh đạo

Chương trình BTEC HND tại Cao đẳng Việt Mỹ tuyển sinh 380 chỉ tiêu gồm 06 chuyên ngành: Hospitality Management (Quản trị khách sạn), Business (Quản trị kinh doanh) với 02 chuyên ngành: Marketing và Human Resource management (Quản trị nguồn nhân lực), Art and Design (Thiết kế) với: Fashion Design (Thiết kế thời trang), Interior Design (Thiết kế nội thất) và Graphic Design (Thiết kế đồ hoạ)

Học tại Việt Nam nhận bằng tại Anh Quốc: thêm lựa chọn mới cho sinh viên và du học sinh - Ảnh 2.

Sinh viên ngành BTEC HND in Hospitality tham gia kỳ thi tay nghề thành phố HCM

Với lựa chọn của nhóm ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức liên quan đến hoạt động của một doanh nghiệp để có thể trở thành nhân viên chuyên nghiệp, phát triển ở vị trí quản lý hoặc tự mình khởi sự kinh doanh.

Mục tiêu của chương trình BTEC Level 5 – Higher Nationals in Art and Design (Thiết kế) tại Cao đẳng Việt Mỹ là phát triển sinh viên như những nhà thiết kế chuyên nghiệp, độc lập, có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực công nghiệp sáng tạo và thích nghi với một thế giới luôn thay đổi. Các bằng cấp nhằm mục đích mở rộng tiếp cận giáo dục đại học và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của những người theo học chương trình này.

Học tại Việt Nam nhận bằng tại Anh Quốc: thêm lựa chọn mới cho sinh viên và du học sinh - Ảnh 3.

Đồ án tốt nghiệp của sinh viên BTEC HND in Fashion

Anh văn thạo – việc làm ngay

Đi cùng chất lượng đào tạo chuyên môn theo chuẩn Anh Quốc, nhà trường đào tạo tiếng Anh với chương trình tiếng Anh học thuật – EAP (English for Academic Purposes) theo giáo trình của University of Cambridge. Trong đó, phần giao tiếp, sinh viên sẽ học tương tác cùng giáo viên nước ngoài để rèn luyện phản xạ nghe nói. Chương trình đào tạo tiếng Anh được trải đều trong 07 học kỳ để giúp sinh viên có được năng lực Anh văn tương đương IELTS 5.5 khi tốt nghiệp. Đây cũng là nền tảng đủ để sinh viên có thể tiếp tục học tập, nghiên cứu tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Học tại Việt Nam nhận bằng tại Anh Quốc: thêm lựa chọn mới cho sinh viên và du học sinh - Ảnh 4.

Giờ học cùng giảng viên người nước ngoài

Với vốn tiếng Anh được trang bị, những sinh viên chọn cho mình hướng làm việc ngay sau khi ra trường thì các em vẫn sẽ tự tin đảm nhận công việc trong các doanh nghiệp nước ngoài hay công ty đa quốc gia tại Việt Nam. Những sinh viên nuôi mơ ước xây dựng doanh nghiệp của riêng mình cũng có nhiều thuận lợi trên thị trường kinh doanh và cạnh tranh trước xu thế kinh tế hội nhập.

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ đang nhận hồ sơ xét tuyển năm học 2020 – 2021 cùng chương trình hỗ trợ tài chính và chính sách học bổng hấp dẫn từ 10 – 100% học phí toàn năm học.

Thông tin liên hệ: Trường Cao Đẳng Việt Mỹ, website: www.caodangvietmy.edu.vn

Hotline: 0911 139 776– 090 3858 380

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài viết trên CafeF: https://cafef.vn/hoc-tai-viet-nam-nhan-bang-tai-anh-quoc-them-lua-chon-moi-cho-sinh-vien-va-du-hoc-sinh-20200806165459403.chn

 

 

 

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận