Hợp tác Đào tạo “Viện – Trường” – Nâng cao năng lực chuyên môn nghề Điều Dưỡng

Sáng ngày 10/04, nhóm sinh viên ngành Điều dưỡng khóa 21 đã bắt đầu chương trình thực tập tại Bệnh viện Quân Y 175. Đây là chương trình thực tập thường xuyên sau mỗi học kỳ nhằm củng cố và thực hành lý thuyết đã học tại học kỳ 2.

Sinh viên ngành Điều dưỡng K21 chăm chú lắng nghe hướng dẫn trước khi được phân công thực tập tại Bệnh viện Quân Y 175.

Mô hình viện – trường được đánh giá là sự kết hợp quan trọng trong đào tạo các ngành sức khỏe, tạo điều kiện cho sinh viên ngành Điều dưỡng có cơ hội thực hành kiến thức lý thuyết đã được học tại trường, và học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các nhân viên y tế tại bệnh viện. Qua đó, nâng cao năng lực giải quyết tình huống cũng như khả năng giao tiếp và kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên.

Với quy mô 1000 giường bệnh, Bệnh viện Quân Y 175 là một trong những bệnh viện công lập lớn và uy tín thuộc Bộ Quốc Phòng. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ y tế chất lượng chuyên môn cao, đây sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng trường Cao đẳng Việt Mỹ được cọ xát và học hỏi để hoàn thiện trong suốt thời gian thực tập.

ThS. Cao Ngọc Thúy – Điều dưỡng trưởng Bệnh viện đã có buổi Kick-off gặp gỡ sinh viên bắt đầu kỳ thực tập. Cô Thúy chia sẻ: “Bệnh viện sẽ hỗ trợ hướng dẫn cho các em đến thực tập tại bệnh viện, thậm chí, bệnh viện sẵn sàng nhận các bạn vào làm việc nếu các bạn đáp ứng đủ tiêu chí từ bệnh viện ngay sau khi tốt nghiệp”. Đây sẽ là động lực để các em cố gắng trau dồi Kiến thức-Kỹ năng-Thái độ trong suốt thời gian học tập và thực hành tại bệnh viện và nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Truong Thi Thao Ly - Ngày viết: 11/04/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, Cơ hội thực tập, Cơ hội việc làm, Điều dưỡng, Điều dưỡng (Định hướng chăm sóc mẹ và bé), Điều dưỡng (Định hướng chăm sóc người già), Điều dưỡng (Định hướng chăm sóc sắc đẹp), Hợp tác tuyển dụng và đào tạo, NHÓM NGÀNH SỨC KHỎE, Thực tập và Việc làm, Tin tức - sự kiện

Tags: cao đẳng điều dưỡng, Điều dưỡng, ngành điều dưỡng, ngành dược - điều dưỡng

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *