Hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành điều dưỡng của Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành điều dưỡng là một ưu thế của trường Cao Đẳng Việt Mỹ. Sinh viên theo học ngành điều dưỡng tại trường có nhiều cơ hội thực tập, kiến tập tại cơ sở y tế. Đây là điều kiện thuận lợi giúp bạn nâng cao tay nghề, hình thành định hướng nghề nghiệp. Bài viết chia sẻ đến bạn cơ hội ngành điều dưỡng khi học tại Cao Đẳng Việt Mỹ

Đơn vị ngành điều dưỡng mà trường Cao đẳng Việt Mỹ liên kết

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ chú trọng phương pháp thực học thực nghiệm. Vì thế, sinh viên được đi thực tế, thực tập tại môi trường làm việc để gia tăng kỹ năng. Bên cạnh đó, nhà trường mong muốn sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc đúng chuyên ngành. Các đơn vị ngành điều dưỡng mà nhà trường đang liên kết: 

Bệnh viện Xuyên Á

Từ tháng 08/2020, Trường Cao Đẳng Việt Mỹ là ký kết hợp tác với hệ thống Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á. Đây chính là cơ hội tuyệt vời khi bệnh viện tiếp nhận sinh viên ngành điều dưỡng của trường tham gia thực tập, kiến tập. Những sinh viên tốt nghiệp điều dưỡng được giới thiệu làm việc vào hệ thống bệnh viện Xuyên Á. 

Hệ thống bệnh viện Xuyên Á được thành lập từ 2010, với nhiều cơ sở tại tỉnh thành khu vực phía Nam. Tại bệnh viện được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tân tiến và thiết bị kỹ thuật cao. Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao để sinh viên được hướng dẫn, học hỏi môi trường tốt nhất. 

Chương trình đào tạo ngành điều dưỡng của trường được đóng góp bởi Bệnh viện Xuyên Á để phù hợp nhu cầu tuyển dụng. Công tác giảng dạy và hướng dẫn các môn chuyên ngành cũng được hỗ trợ bởi đội ngũ bệnh viện. Sinh viên điều dưỡng được nhiều trải nghiệm thực tế học tập và có cơ hội làm việc tốt. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên năng lực học tập tốt, đầy đủ kiến thức và kỹ năng có nhiều cơ hội làm việc. 

Cao đẳng Việt Mỹ ký kết hợp tác với bệnh viên đa khoa Xuyên Á tạo điều kiện sinh viên thực tập và làm việc.
Cao đẳng Việt Mỹ ký kết hợp tác với bệnh viên đa khoa Xuyên Á tạo điều kiện sinh viên thực tập và làm việc.

Tale Pantaleon và CTCP Dược phẩm Phano

Chính thức ký kết với “ông lớn” Tale Pantaleon và CTCP Dược phẩm Phano để sinh viên điều dưỡng Cao Đẳng Việt Mỹ điều kiện việc làm. Từ tháng 08/2019, nhà trường liên kết chặt chẽ để xây dựng và tạo cơ hội việc làm tốt cho sinh viên ngành sức khỏe. 

Nhiều chuyên gia, các bác sĩ đang liên kết với Tale Pantaleon và CTCP Dược phẩm Phano phối hợp giảng dạy tại nhà trường. Hợp tác doanh nghiệp của trường Cao Đẳng Việt Mỹ và giới thiệu việc làm ngành điều dưỡng tạo nhiều cơ hội tốt cho sinh viên. Sinh viên được đào tạo thực tế, xây dựng y đức để làm việc môi trường chuyên nghiệm và quốc tế. 

Hợp tác đối tác trường học trong nước và quốc tế ngành điều dưỡng

Nhằm tạo môi trường học tập tiên tiến, hội nhập quốc tế. Trường Cao đẳng Việt Mỹ hợp tác với nhiều trường và hệ thống đào tạo quốc tế khác nhau. Trường Đại học Cần Thơ hợp tác với Cao Đẳng Việt Mỹ giúp sinh viên rút ngắn thời gian và có văn bằng của nhân đại học. 

Chương trình đào tạo liên kết với trường University of Gloucestershire để sinh viên tiếp cận môi trường đào tạo quốc tế. Trường University of Gloucestershire cũng có nhiều học bổng và chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

Doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ tại buổi lễ tốt nghiệp.
Doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ tại buổi lễ tốt nghiệp.

Vì sao Cao Đẳng Việt Mỹ hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành điều dưỡng của trường?

Cao Đẳng Việt Mỹ đầu tư xây dựng nguồn lực, đồng thời hỗ trợ sinh viên việc làm. Chính vì thế, nhà trường liên kết và hợp tác với nhiều đơn vị ngành sức khỏe. Những lý do mà trường Cao đẳng Việt Mỹ liên kết đơn vị: 

Tạo điều kiện sinh viên điều dưỡng thực tập

Trong giai đoạn 3 trong chương trình đào tạo điều dưỡng của nhà trường tham gia thực tập. Chính vì thế, liên kết với bệnh viện và trung tâm sức khỏe giúp sinh viên dễ dàng thực tập tại đây. Giai đoạn thực tập vô cùng quan trọng để sinh viên có kinh nghiệm khi làm việc. 

Chương trình giảng dạy được tư vấn từ đối tác

Lộ trình đào tạo thực tế để sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thực tế của thị trường. Các đối tác nhà trường đóng góp và chương trình giảng dạy điều dưỡng phù hợp thực tiễn. Đội ngũ bác sĩ tham gia chương trình giảng dạy chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho sinh viên. 

Chương trình giảng dạy điều dưỡng thực hành, thực tế cho sinh viên.
Chương trình giảng dạy điều dưỡng thực hành, thực tế cho sinh viên.

Cơ hội làm việc tại đơn vị sau khi tốt nghiệp điều dưỡng

Khoảng 85% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp làm việc đúng chuyên ngành. Sinh viên điều dưỡng ứng tuyển Bệnh viện Xuyên Á hoặc hệ thống Dược phẩm Phano để có việc làm tốt. Các đối tác cam kết ưu tiên tuyển dụng sinh viên Cao Đẳng Việt Mỹ. 

Lời kết

Bài viết chia sẻ đến bạn thông tin hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành điều dưỡng của trường Cao Đẳng Việt Mỹ. Hy vọng các bạn lựa chọn trường học điều dưỡng cũng cần chú trọng cơ hội việc làm. Đây chính là thông tin quan trọng, mở tương lai sự nghiệp. Nếu bạn còn thắc mắc thông tin về chương trình đào tạo điều dưỡng của nhà trường. Hãy để lại câu hỏi để thầy cô tuyển sinh giải đáp chi tiết cho bạn.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 20/07/2021

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *