Hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành thiết kế đồ họa của Trường Cao đẳng Việt Mỹ

rường Cao đẳng Việt Mỹ hợp tác với nhiều doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành thiết kế đồ họa dành cho sinh viên. Đây chính là điều kiện và cơ hội tuyệt vời dành cho bạn sinh viên theo học ngành này! Bài viết chia sẻ đến bạn thông tin hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành thiết kế đồ học của Trường Cao đẳng Việt Mỹ. 

Lợi thế khi kết nối doanh nghiệp dành cho sinh viên? 

Theo học tại trường Cao đẳng thì không chỉ là chương trình đào tạo. Nhiều bạn còn quan tâm đến cơ hội thực tập, việc làm. Chính vì thế, nhà trường kết nối và hợp tác với doanh nghiệp mở nhiều cơ hội sinh viên như: 

  • Cơ hội thực tập để trao dồi kỹ năng làm việc và kinh nghiệm thực tế. 
  • Sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại doanh nghiệp. 
  • Chương trình đào tạo được sự đóng góp của doanh nghiệp phù hợp với thực tế và nhu cầu tuyển dụng. 

Trường Cao đẳng Việt Mỹ kết nối, hợp tác và giới thiệu việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được hướng nghiệp và có mức thu nhập tốt sau khi tốt nghiệp. 

Doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên tại buổi lễ tốt nghiệp của trường Cao đẳng Việt Mỹ.
Doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên tại buổi lễ tốt nghiệp của trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ kết nối với nhiều đối tác doanh nghiệp ngành thiết kế? 

Nhà trường chú trọng thúc đẩy hợp tác doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho sinh viên tham gia thực tập. Theo học thiết kế đồ hoạ tại Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên có nhiều cơ hội làm việc doanh nghiệp, tập đoàn như: 

Hợp tác công ty TNHH Nhật Huy Khang

Với sự hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành thiết kế đồ hoạ của trường Cao đẳng Việt Mỹ với công ty Nhật Huy Khang cho sinh viên cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Sinh viên tốt nghiệp thiết kế đồ họa có thể ứng tuyển vào chương trình làm việc tại Nhật Bản. Công ty tuyển dụng nhiều sinh viên đào tạo tiếng Nhật và giới thiệu việc làm với các đối tác. Với sự kết nối của nhà trường và doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm tốt nhất. 

Công ty VINPEARL JOINT STOCK trực thuộc tập đoàn VinGroup

Không chỉ mảng quản trị khách sạn, thì sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ ngành thiết kế đồ hoạ cũng có thể làm tập đoàn lớn như VinGroup. Bởi vì, hệ thống tập đoàn VinGroup cần mảng truyền thông, marketing cho doanh nghiệp. Sinh viên có cơ hội được học tập, rèn luyện kỹ năng trong cuộc việc. Bên cạnh đó, nhiều chương trình đào tạo được nhà trường kết nối doanh nghiệp dành cho sinh viên. 

Với sự hợp tác và kết nối của nhà trường và doanh nghiệp còn giúp chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ hoạ phù hợp thực tiễn. Chương trình đào tạo được sự đóng góp chuyên gia doanh nghiệp, giúp sinh viên có nhiều kiến thức thực tiễn hơn. Đây chính là lợi mà sinh viên có được khi theo học tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ. 

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ hợp tác với doanh nghiệp và giới thiệu việc làm.
Trường Cao Đẳng Việt Mỹ hợp tác với doanh nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Kết nối với hệ thống trường University of Gloucestershire

Đây chính là hệ thống trường đại học tại Anh, sinh viên có thể ứng tuyển du học theo đuổi ngành thiết kế đồ họa. Sinh viên có thể học liên thông tại hệ thống đào tạo của trường để trao dồi kiến thức. Đây là một trong những lợi thế dành cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội nhận được học bổng danh giá tại trường để theo đuổi đam mê ngành thiết kế đồ hoạ. 

Vị trí thực tập các đối tác doanh nghiệp

Đối với sinh viên giai đoạn thực tập vô cùng quan trọng, nằm trong chương trình học. Không chỉ thế khi tham gia thực tập, sinh viên có cơ hội cọ xát với môi trường làm việc doanh nghiệp. Chính vì thế, trường Cao đẳng Việt Mỹ liên kết các đối tác cho doanh nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên thực tập. 

Sinh viên thực tập ngành thiết kế đồ hoạ tại agency hoặc tờ báo,…. Một số cơ hội thực tập tại YanTV, ViTop Media, Điền Quân Media & Entertainment, BBDO Việt Nam,…. Tại thành phố Hồ Chí Minh, một trong những nơi giúp bạn phát triển ngành thiết kế đồ hoạ. Bởi vì, tại đây có rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông – marketing. 

Vì sao nên lựa chọn theo đuổi ngành thiết kế đồ hoạ? 

Với rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp mà trường Cao đẳng Việt Mỹ dành cho bạn. Chắc chắn, bạn nên lựa chọn theo đuổi ngành thiết kế đồ hoạ với tương lai tốt hơn. Hơn hết nhu cầu ngành thiết kế đồ hoạ ngày càng cao trong thời đại số 4.0. Thế nên, bạn tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tốt tại doanh nghiệp. 

Trong quá trình học thiết kế đồ hoạ, bạn có thể tự rèn luyện thêm kỹ năng và tìm kiếm công việc tự do để làm thêm. Bạn có thu nhập từ ngay khi cong ghế nhà trường. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, agency tuyển dụng thực tập sinh thiết kế để làm việc. Bạn thường xuyên trao đổi kinh nghiệm và khả năng sáng tạo. Chắc chắn, bạn sẽ có mức thu nhập tốt trong ngành thiết kế đồ hoạ. 

Sinh viên học thiết kế đồ hoạ tại Cao đẳng Việt Mỹ.
Sinh viên học thiết kế đồ hoạ tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Lời kết

Bài viết chia sẻ thông tin hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành thiết kế đồ hoạ của Trường Cao đẳng Việt Mỹ. Đây chính là thông tin quan trọng và bổ ích giúp bạn có con đường tương lai tốt nhất. Bạn còn thắc mắc về ngành học hãy để lại thông tin để thầy cô tư vấn đến bạn. 

Tác giả: Quang - Ngày viết: 28/09/2021

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *