KTK tự hào công bố Năm gương mặt sinh viên nhận danh hiệu VMED 2022

❤️VMED 2022 Talent + VMED 2022 The Best Portfolio: 

SV Cao Huỳnh Pha Lê – lớp 4203VIG01G

Đại diện cho Giá trị cốt lõi của KTK: (K)á tính

Hình vẽ minh họa nhân vật in bìa sổ tay được vẽ bởi sinh viên Cao Huỳnh Pha Lê.

Nguồn: Cao Huỳnh Pha Lê

Cao Huỳnh Pha Lê là một họa sĩ vẽ minh họa và đang theo học ngành thiết kế đồ họa tại Cao Đẳng Việt Mỹ. Pha Lê có sự yêu thích và đam mê với công việc thiết kế nhân vật và minh họa cho Game. Bên cạnh việc học tập tại trường, Pha Lê hiện đang làm việc cho các Youtuber ảo (Vtuber) và các website thương mại điện tử. Tuy còn rất trẻ tuổi, nhưng Pha Lê đã là tác giả của nhiều sản phẩm thiết kế chỉnh chu. Với tài năng và chăm chỉ, tích cực tích lũy kiến thức trong quá trình học thiết kế đồ họa, Pha Lê không chỉ khẳng định được cá tính độc đáo ở trường, mà bạn còn thể hiện được năng lực cạnh tranh cao trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Cụ thể hơn, mặc dù đã có nền tảng và năng khiếu về mỹ thuật khá tốt, nhưng Pha Lê vẫn luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng để hoàn thiện bản thân mình. Trong từng môn học, Pha Lê đều có sự đầu tư nghiêm túc và đặt rất nhiều tâm huyết vào từng sản phẩm do mình tạo ra. Mặc dù sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, nhưng bên trong Pha Lê lại là một cô gái vô cùng nội lực, cũng như rất cá tính. Mỗi sản phẩm thiết kế do Pha Lê tạo ra đều thể hiện được cá tính và phong cách đặc trưng của cô gái “nhỏ nhưng có võ” này. Chính vì vậy mà cô gái nhỏ này đã nhận được hai danh hiệu bao gồm: VMED 2022 Talent và VMED2022 The Best Portfolio, minh chứng cho quá trình miệt mài rèn luyện và trau dồi, không ngừng phát triển bản thân của Pha Lê.

 

????VMED 2022 Creative: sinh viên có sản phẩm thiết kế sáng tạo nhất – 

SV Trần Thảo Tiên – lớp 5213VIG01

Đại diện cho Giá trị cốt lõi của KTK: Tự tin

Hình chụp Gian triển lãm mừng Tết Nhâm Dần 2022 tại đường hoa Nguyễn Huệ của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thiết kế bởi sinh viên Trần Thảo Tiên (trong ảnh).

Nguồn: Trần Thảo Tiên

 

Trần Thảo Tiên là một sinh viên Thiết Kế Đồ Họa tràn đầy sáng tạo, yêu nghệ thuật và vô cùng tự tin trong giao tiếp. Đầu năm 2021, Thảo Tiên đã chiến thắng cuộc thi thiết kế thiệp Tết 2022, và tác phẩm của bạn được chọn làm thiệp Tết chính thức của Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam. Tác phẩm của Thảo Tiên không chỉ thể hiện sâu sắc mối quan hệ hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ,  đồng thời, chiếc thiệp Tết của cô gái này còn mang cá tính sáng tạo riêng của một nhà thiết kế chuyên nghiệp, thể hiện cá tính, bản sắc văn hóa của dân tộc trong thời kỳ hội nhập. Đây có thể được xem là những bước khởi đầu đáng tự hào của một nhà thiết kế trẻ trong khi vẫn còn đang học tập và rèn luyện trên ghế nhà trường.

Đúng với tinh thần của danh hiệu mà mình nhận được, VMED 2022 Creative, Thảo Tiên luôn giữ cho mình một thái độ học tập tích cực để không ngừng tìm tòi, sáng tạo trong các sản phẩm thiết kế của mình. Ở mỗi dự án của bất kì môn học nào, Thảo Tiên cũng luôn cố gắng trong việc tìm tòi ra nhiều giải pháp thiết kế khác nhau, cũng như không ngại trải nghiệm các phương án mới mẻ, thử thách để ra những sản phẩm độc đáo, mới lạ và ấn tượng. Bên cạnh đó, Thảo Tiên còn được thầy cô yêu mến nhờ thái độ lễ phép, sự chăm chỉ, khiêm tốn học hỏi nhưng cũng vô cùng tự tin và bản lĩnh trong quá trình học tập cũng như trau dồi bản thân trong các môi trường làm việc thực tế.

 

❤️VMED 2022 Performance: sinh viên có nỗ lực học tập cao nhất – 

SV Huỳnh Thanh Nhi – lớp 5203VIG01

Đại diện cho Giá trị cốt lõi của KTK: Kiên cường

 

Tác phẩm nghệ thuật chữ được thiết kế bởi Huỳnh Thanh Nhi.

Nguồn: Huỳnh Thanh Nhi

 

Là người khiếm thính, gặp nhiều trở ngại trong việc giao tiếp hàng ngày, nhưng Huỳnh Thanh Nhi vẫn luôn không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện để theo đuổi chuyên ngành mà mình đam mê: Thiết kế đồ họa. Thanh Nhi từng chia sẻ “mặc dù em không thể trò chuyện, giao tiếp bằng lời nói, nhưng em sẽ dùng những hình ảnh đầy sắc màu để kể câu chuyện của mình”. Với tinh thần kiên cường, Thanh Nhi luôn chủ động kết nối, trao đổi bằng mọi phương tiện như nhắn tin, email với thầy cô khi gặp khó khăn trong quá trình học tập, cũng như luôn cố gắng rèn luyện các kỹ năng thiết kế liên tục. 

Hiệu suất học tập của Thanh Nhi cùng những giải thưởng mà Thanh Nhi đạt được tại các cuộc thi vẽ tranh là minh chứng cho sự nỗ lực bền bỉ và không ngừng phấn đấu để theo đuổi ước mơ của mình. Là một cô bé tuy khá trầm tính và bẽn lẽn, song những tác phẩm Thanh Nhi lại vô cùng màu sắc và mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Sự thể hiện của Thanh Nhi trong suốt quá trình học tập và phấn đấu đã minh chứng cho câu nói “Nghị lực và sự kiên trì đánh bại mọi thứ.”- Benjamin Franklin. Mặc dù xuất phát điểm của em có phần khó khăn và chông gai hơn các bạn khác, nhưng nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng mà Thanh Nhi cũng đã gặt hái được những thành quả vô cùng xứng đáng, là bước đệm quan trọng để em tiếp tục cuộc hành trình theo đuổi đam mê của mình.

 

❤️VMED 2022 Aspiration: sinh viên triển vọng.

SV Nguyễn Ngọc Bích Trâm – lớp 5213VIG01G

Nguyễn Ngọc Bích Trâm hiện đang là sinh viên theo học ngành Thiết kế đồ họa tại Cao Đẳng Việt Mỹ. Bích Trâm đã từng chia sẻ rằng từ những ngày đầu, cô đã xác định mình sẽ theo đuổi và chinh phục con đường trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp trong tương lai, chính vì vậy mà Bích Trâm đã có sự chuẩn bị và đầu tư một cách kỹ lưỡng, nghiêm túc ngay từ khi bắt đầu học tập và rèn luyện tại Cao đẳng Việt Mỹ. Không quá cá tính và bùng nổ, nhưng ở Bích Trâm lại có sự bền bỉ, luôn giữ được phong độ ổn định xuyên suốt trong các môn học chuyên ngành, cùng với tinh thần cầu thị, ham học hỏi đã chứng minh Bích Trâm là một nhân tố đầy triển vọng, có rất nhiều tiềm năng để tiếp tục phát triển và toả sáng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Dễ dàng nhận thấy trong các sản phẩm thiết kế của mình, Bích Trâm luôn có sự đầu tư nghiên cứu và tìm hiểu rất kĩ, cũng như trau chuốt rất nhiều về mặt ý tưởng và hình ảnh để tạo ra những tác phẩm không chỉ đảm bảo yêu cầu về mặt mỹ thuật mà còn truyền tải được những nội dung, thông điệp có ý nghĩa tích cực. Với thái độ học tập chủ động, hăng say và có trách nhiệm với bản thân và xã hội, Bích Trâm chắc chắn sẽ có những bước tiến đáng kể cũng như gặt hái được những thành công nhất định trên con đường học tập cũng như làm việc trong tương lai.

 

❤️VMED2022 THE BEST PROFILE PICTURE: 

SV NGUYỄN TRƯỜNG THIỆN – 5203VIF01

Nguyễn Trường Thiện hiện đang là sinh viên ngành Thiết Kế Thời Trang tại Cao đẳng Việt Mỹ. Trường Thiện tự giới thiệu mình “là một người đam mê thời trang, tôi luôn tìm cách đổi mới bản thân, cố gắng không ngừng nghỉ với mong muốn một ngày nào đó sẽ được ngắm nhìn Việt Nam trở thành một trong những kinh đô thời trang của thế giới.” Là một sinh viên có niềm yêu thích và đam mê với thời trang, Trường Thiện luôn có sự chỉn chu nhất định trong các sản phẩm thiết kế do mình tạo ra cũng như trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân.  

Với sự năng động và cá tính, Trường Thiện luôn biến hoá bản thân mình với nhiều hình ảnh, màu sắc và phong cách khác nhau, vì vậy các sản phẩm thiết kế của chàng trai này cũng vô cùng ấn tượng, đầy sắc màu và luôn có sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Sự yêu thích và đam mê thôi có lẽ vẫn chưa đủ với ngành Thiết kế Thời trang, chính nhờ sự đầu tư và trau chuốt về mặt hình ảnh, cũng như sự bản lĩnh, “tự tin khoe cá tính” của Trường Thiện sẽ là những yếu tố giúp mở ra những cơ hội mới, để chàng trai này có thêm những trải nghiệm quý báu, trau dồi được thêm những kiến thức bổ ích để không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân mình trên hành trình theo đuổi ngành Thời trang. 

 

 

 

 

 

Tác giả: Quân Đào - Ngày viết: 26/09/2022

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *