Trường Cao đẳng Việt Mỹ và “Ông lớn” Bất động sản FIFA INVEST cùng bắt tay, thực hiện ký kết MOU

Vào sáng 15/9 vừa qua tại Campus Trung Sơn đã diễn ra một hoạt động vô cùng đặc biệt đó là sự kiện ký kết biên bản MOU (hay còn gọi là biên bản ghi nhớ) giữa trường Cao đẳng Việt Mỹ và Tập đoàn FIFA Investment. Đây sẽ cột mốc quan trọng hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho các bạn sinh viên khoa quản trị tại Việt Mỹ kể từ năm học 2022 – 2023. 

Hiện tại các bạn không nên quá lo lắng, chúng ta không phải lo là chúng ta là người mới, chúng ta chưa dám nhận thử thách, chúng ta phải cố gắng hơn. Hãy sẵn sàng để chào đón những cơ hội thách thức mới vì đâu đó trong những thử thách ấy sẽ tồn tại những cơ hội mà các bạn có thể phát triển bản thân mình trong tương lai, và anh có một câu nói đó là: “Hãy làm hết sức thì điều tuyệt vời sẽ đến!!!” – Anh Nguyễn Phạm Minh Tuấn – Trưởng phòng nhân sự tại FIFA INVEST.

Trong buổi ký kết, đại diện 2 bên đã chia sẻ về những kế hoạch của chương trình đào tạo và cơ hội tuyển dụng đầy ưu ái mà FIFA Investment dành riêng cho các bạn sinh viên Việt Mỹ. Trường Cao đẳng Việt Mỹ sẽ thông báo thông tin tuyển dụng của FIFA Investment đến các bạn sinh viên và cựu sinh viên qua các hình thức như gửi mail, bảng tuyển dụng hoặc trên “hệ sinh thái” social media của nhà trường…

Để có thể “đón nhận” một lực lượng nhân sự lành nghề, FIFA Investment cũng đồng thời chú trọng những giá trị “cho đi”. Cụ thể, doanh nghiệp sẽ cùng các công ty thành viên tham gia góp ý, xây dựng nội dung đào tạo, giảng dạy, định hướng nghề nghiệp cùng các giảng viên của Nhà trường để đem đến cho các bạn nguồn kiến thức được cập nhật mỗi ngày, cũng như những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tiễn.

Sự kiện ký kết lần này còn là một nỗ lực của Cao đẳng Việt Mỹ trong công tác kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu, giúp các bạn sinh viên những cơ hội việc làm tốt nhất cũng như mức thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp. 

️Diễn ra cùng ngày với buổi lễ ký kết MOU, chuyến tham quan công ty FIFA Investment không chỉ đơn thuần chỉ là “một vòng dạo quanh”, mà còn là cơ hội giúp cho các bạn sinh viên “tận mục sở thị” môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, từ đó gợi cảm hứng cho các bạn về một tương lai xán lạn khi được thực tập và làm việc tại Fifa Investment và các công ty thành viên. 

️Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ về buổi ký kết và chuyến tham quan FIFA Invest vừa qua nhé! 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Quân Đào - Ngày viết: 26/09/2022

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *