Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cùng AZERAI RESORT, thêm cơ hội thực tập cho sinh viên trong môi trường Quốc tế 

Ký kết hợp tác cùng phát triển, mở ra môi trường mới cho sinh viên

– Tiếp nối những thành công trong ký kết hợp tác cùng các đối tác hàng đầu ở các lĩnh vực. Ngày 01/12/2020, đại diện Cao đẳng Việt Mỹ đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác cùng đại diện Azerai Resort – Cần Thơ.

Mở ra cánh cửa mới về thực tập chuẩn Quốc tế dành cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ và sinh viên có thêm cơ hội làm việc tại các resort thành viên của hệ thống Azerai resort tại Việt Nam. Với triết lý quản trị riêng biệt từ người sáng lập hệ thống Azerai và sự đẳng cấp, tinh tế trong xây dựng thì đây sẽ là môi trường rèn luyện, phát triển tiềm năng cho sinh viên tiệm cận được với chuẩn mực quốc tế.

Sinh viên được làm việc trong môi trường chuẩn Quốc tế,  dùng tiếng Anh trong suốt quá trình làm việc với các dịch vụ và không gian chuẩn “6 SAO” hiện đại.
+ Hệ thống phòng nghỉ đa dạng rộng rãi thoải mái
+ Hệ thống nhà hàng

+ Đi kèm theo đó là các dịch vụ tiện ích mang tầm Quốc tế

  • Phòng thể dục
  • Sân tennis
  • Hồ bơi
  • Khu vực Yoga và thiền
  • Tiệm làm tóc
  • Spa
Ký kết hợp tác phát triển-mang đến cơ hội hòa nhập vào thị trường Quốc tế đầy tìm năng của sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Azerai  Resort Cần Thơ – cánh cửa nối miền di sản vùng Đồng bằng sôg Cửu Long

– Với Adrian Zecha, một khu nghỉ dưỡng lý tưởng phải là sự pha trộn hoàn hảo giữa một địa điểm đẹp với nguồn di sản, văn hóa và lịch sử địa phương; kết hợp các dịch vụ tuyệt hảo, đảm bảo sự yên bình và riêng tư cho nhóm khách hàng cao cấp nhất thế giới.

Adrian Zecha – nhà sáng lập thương hiệu Azerai, một “huyền thoại sống” của ngành công nghiệp du lịch. Ông chính là người thiết lập nên chuẩn xa hoa mới qua thương hiệu Aman Resorts – chuỗi nghỉ dưỡng được đánh giá sang trọng bậc nhất thế giới với dịch vụ tuyệt hảo nằm ở những vị trí đắc địa.

– AZERAI RESOR thuộc tập đoàn tập đoàn Novaland. Sau thành công từ một loạt thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế trong suốt gần 50 năm sự nghiệp, được sự tin tưởng của chủ đầu tư – Tập đoàn Novaland, Adrian Zecha vừa đưa vào vận hành dòng khách sạn mang thương hiệu Azerai. Đây là dòng khách sạn đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu Azerai.

Phát huy sự năng động tiềm năng vốn có của sinh viên Việt Mỹ 

Điều kiện tốt để sinh viên Việt Mỹ phát huy những thế mạnh của mình. Mở rộng hướng phát triển không ngừng đổi mới, hòa nhập vào thị trường lao động trong và ngoài nước.

Được biết, trong học kỳ thực tập của khóa 2018, hiện nay đang có 5 sinh viên của BTEC HND in Hospitality – Quản trị khách sạn đang tham gia tại đây. Hy vọng rằng từ đây sẽ mở ra những cơ hội thực tập, thêm môi trường trải nghiệm quốc tế cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 15/12/2020

Danh mục: Uncategorized

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *