Trường Cao Đẳng Việt Mỹ thông báo áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại các campus

08

12

 
” Đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe chính mình và cộng đồng”
 – Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại TP.HCM, với mục tiêu bảo vệ sức khỏe và an toàn cho sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên nhà trường, từ  ngày 03/12/2020 Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng Việt Mỹ thông báo đến các bạn sinh viên triển khai công tác bảo vệ sức khỏe trong khuôn viên nhà trường.
 Những việc cần làm để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình và cộng đồng:
 1.  Thực hiện đúng & đầy đủ các biện pháp phòng tránh dịch bệnh, khai báo Y Tế theo đường link mà Phòng Dịch vụ Sinh viên đã gửi đến tất cả sinh viên: https://bom.to/e7baqP9 
 2. Trang bị khẩu trang, nước rửa tay… khi đến trường.
 3. Sinh viên có dấu hiệu không tốt về sức khỏe đặc biệt là về hô hấp nên chủ động xin phép nghỉ và cách ly.
 4. Tránh tụ tập nhóm từ 5 người, tiếp xúc thân mật trước và trong khuôn viên trường. Luôn đeo khẩu trang khi đến trường, thường xuyên rửa tay khử khuẩn và đo thân nhiệt tại cửa các campus.
 5. Sinh viên phát hiện bạn học xung quanh có dấu hiệu sức khỏe thì nên báo ngay với Thầy cô, nhân viên trường.
 6. Sinh viên tự theo dõi sức khỏe nếu thân nhiệt vượt quá 37,5 độ và có dấu hiệu về đường hô hấp thì liên hệ ngay với #BOYTE .
Thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y Tế về “Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” với các nội dung chính sau đây:
 • KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.
 • KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.
 • KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
 • KHÔNG TỤ TẬP đông người.
 • KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.xn--vn-rma2251a/ được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.
 • Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.
Vì sự an toàn và sức khỏe của chính mình, của cộng đồng và cùng hướng đến tương lai đẩy lùi dịch bệnh, nhà trường kêu gọi tất cả sinh viên, giảng viên, cán bộ nhân viên tuân thủ những nội dung nêu trên.
Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận