Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Cao Đẳng Việt Mỹ và công ty Cổ Phần Công Nghệ và Đào Tạo YOOT năm 2022

YOOT không chỉ là cầu nối gắn kết Học sinh – Sinh viên với Nhà trường, mà còn là nền tảng kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng ngay khi sinh viên còn ngồi trên giảng đường.

Với mạng lưới hợp tác cùng hàng nghìn doanh nghiệp đa ngành nghề và đa dạng hình thức làm việc của YOOT, Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ giờ đây có thể lựa chọn doanh nghiệp phù hợp với năng lực chuyên môn và sở thích của bản thân.

Thông qua việc ký kết này, các thông tin tuyển dụng; thông báo nhận thực tập sinh theo ngành, nghề; thông tin về Ngày hội việc làm hay các sự kiện đào tạo các kỹ năng mềm từ YOOT sẽ được cập nhật thật nhanh chóng đến Cộng đồng Sinh viên Việt Mỹ thông qua hệ sinh thái mạng xã hội (website, facebook fanpage,…) của nhà trường, bao gồm:

https://www.facebook.com/americanpolytechnic

https://www.facebook.com/APCStudentLife

https://www.facebook.com/ChuyenngheAPC

https://www.caodangvietmy.edu.vn/

Với những sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc, hoặc với những sinh viên có kết quả thực tập loại tốt trở lên tại YOOT hay tại bất kỳ doanh nghiệp liên kết với YOOT sẽ được ưu tiên xét tuyển vào làm việc tại YOOT sau khi tốt nghiệp.

Biên bản ký kết còn là cơ sở để YOOT và Cao đẳng Việt Mỹ hợp tác tài trợ học bổng, thực hiện các chương trình hỗ trợ sinh viên hằng năm. Xin chào mừng YOOT gia nhập mạng lưới đối tác liên kết đào tạo của trường Cao đẳng Việt Mỹ nhé!!

Tác giả: Thy Đào Quốc - Ngày viết: 09/02/2023

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *