LIVESTREAM QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN: Học mà “chill” – “chill” mà học

Vừa qua, ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn trường Cao đẳng Việt Mỹ đã có một buổi phát sóng trực tiếp trên nền tảng Tiktok với chủ đề Học mà “chill” – “chill” mà học.

Buổi phát sóng kéo dài 15 phút với sự góp mặt đặc biệt của một cựu sinh viên trường, đó là bạn Võ Trần Khánh Duy. ️Tốt nghiệp Cao đẳng Việt Mỹ ngành Quản trị Khách Sạn, Duy còn sở hữu một profile “khủng” với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B cùng Văn bằng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn ở level 7 (tương đương bằng Thạc sĩ). Đến với buổi livestream, Khánh Duy đã chia sẻ về những trải nghiệm học tập cực “chill” tại Cao đẳng Việt Mỹ – nơi đã truyền cảm hứng và động lực học tập trong ngành để anh có được thành công như ngày hôm nay.

Dưới đây là 03 chia sẻ quan trọng từ Khánh Duy. Cao đẳng Việt Mỹ tin rằng những điều này có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên đang có mong muốn theo học ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

Q: Đối với ngành Quản trị Khách sạn, bạn cảm thấy việc mà chúng ta kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong quá trình ngồi ở giảng đường sẽ mang đến ích lợi gì cho các bạn sinh viên?

A: Điều này sẽ giúp sinh viên học thông qua trải nghiệm, từ đó giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát hơn trong từng bước đi ở tương lai của mình.

Q: Làm thế nào để các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Việt Mỹ sau khi tốt nghiệp có thể tạo ấn tượng với Nhà tuyển dụng?

A: Có hai việc các bạn phải quan tâm, đó chính là Rèn luyện về mặt tư duy trong công việc Xác định rõ ràng về tương lai nghề nghiệp của các bạn. Để rèn luyện về mặt tư duy trong công việc, bên cạnh các tiết học trên ghế nhà trường, các bạn nên năng nổ tham gia các hoạt động khác như: hoạt động tham quan, kiến tập các nhà hàng, khách sạn, resorts trong và ngoài thành phố; tham gia vào các dự án của sinh viên không chỉ tại trường mà có thể tham gia liên trường để phát triển mối quan hệ và có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Để có thể Xác định rõ ràng về công việc và lộ trình phát triển trong tương lai, thì ngay từ khi còn đi học, các bạn cần dành thời gian tìm hiểu nghiêm túc các bản mô tả công việc thực tế tại các doanh nghiệp, từ đó chuẩn bị những gì mà các bạn chưa giỏi, chưa tốt để sẵn sàng tạo ấn tượng với Nhà tuyển dụng.

Q: Hướng nội thì có học Quản trị Nhà hàng, Khách sạn được không?

A: Hướng nội hay hướng ngoại không quan trọng, quan trọng là mình phải yêu thích ngành này. Khi mình thật sự nghiêm túc với lựa chọn của bản thân thì chắc chắn sẽ có cách để cân bằng tính cách. Và đôi khi, hướng nội cũng là một lợi thế cho các bạn, bởi ngành này cần sự nhẫn nhịn và thấu hiểu khách hàng. Vậy nên, dù tính cách của bạn là gì, hãy biết cách biến nó thành “vũ khí” cho bản thân!

Buổi phát sóng đã thu hút hàng ngàn lượt xem cao, hơn 21 ngàn lượt like. Điều này đã cho thấy ngày càng có nhiều bạn GenZ quan tâm đến ngành học “quốc dân” nhận lương “quốc tế” này. Ngành Quản trị Khách sạn được triển khai đào tạo từ năm 2007 tại Cao đẳng Việt Mỹ nên đây là một trong những ngành học có “bề dày lịch sử” nhất và nhà trường có mạng lưới liên kết với nhiều Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn tại Việt Nam như Tập đoàn Sun Group, Vinpearl land, Holidays Inn and Suites,… đảm bảo cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp cho sinh viên!

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Truong Thi Thao Ly - Ngày viết: 27/07/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ, Quản trị nhà hàng khách sạn, Tin tức - sự kiện

Tags: Ngành Quản Trị Khách Sạn, quản trị khách sạn

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *