Sinh viên tham quan, trải nghiệm văn hóa tại Tổng lãnh sự quán Nhật Bản TP. HCM

Đầu tháng 7 vừa qua, gần 40 sinh viên thuộc 2 khóa K21 và K22 ngành Phiên dịch tiếng Nhật Kinh tế, Thương mại đã có buổi tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm văn hoá hiện đại tại Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản (TP. HCM).

Tại buổi trải nghiệm, thông qua bộ phim “Gake no Ue no Ponyo” của hãng phim nổi tiếng thế giới Ghibli, các bạn trẻ đã có cơ hội được giao lưu, trao đổi với chuyên viên của Tổng Lãnh sự quán những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân về ý nghĩa nhân văn của bộ phim, cũng như về những nét văn hóa độc đáo của xứ sở mặt trời mọc.

Đây là một trong những chương trình kết hợp môn học Tổng quan văn hóa Nhật Bản của trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Sau chương trình, các bạn sẽ tiếp tục được tham gia vào các hoạt động thú vị khác như kết hợp kiến thức môn học vào viết. Qua đó, nhà trường rất mong các bạn có thể tiếp tục học hỏi, nỗ lực trau dồi tri thức và kỹ năng nghề nghiệp để phát triển bản thân hơn trong tương lai.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Truong Thi Thao Ly - Ngày viết: 27/07/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, NHÓM NGÀNH NGÔN NGỮ, Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại, Tin tức - sự kiện

Tags: bộ môn phiên dịch tiếng Nhật, ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại, phien dich tieng Nhat, phiên dịch tiếng nhật kinh tế thương mại, phiendichtiengnhat, Tiếng Nhật