Danh sách các trường Cao đẳng Điều Dưỡng tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hiện nay, xu hướng các bạn học  ngành điều dưỡng đang không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, để tìm được một trường đào tạo chuyên môn cũng như khuyến khích học chất lượng, tạo cơ hội thực tập tại nhiều đơn vị khác nhau là điều không hề dễ dàng. Vậy nên học điều dưỡng tại các  trường cao đẳng nào? Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết Danh sách các trường Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín, chất lượng, đáng để theo học hiện nay. Cùng tìm hiểu xem sao nhé!

Xem thêm :

Tại thành phố Hà Nội

Thành phố Hà Nội nổi tiếng là đất học, có quy tụ rất nhiều trường đại học, cao đẳng lớn trên cả nước. Vậy tại đây, các bạn có thể theo học ngành điều dưỡng tại trường cao đẳng nào? Một số trường cao đẳng cho các bạn lựa chọn như sau:

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Km14 Quốc lộ 1A – Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp)

Đây là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con theo học. Chính vì vậy, thông tin tuyển sinh của trường luôn chiếm được đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên. Một trong những chuyên ngành của trường luôn thu hút đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển chính là nhóm ngành Cao đẳng điều dưỡng. Chuẩn đầu ra của ngành này được xác định trên 3 phương diện sau:

  • Kiến thức chuyên ngành và kỹ năng
  • Thái độ khi tham gia học tập
  • Khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp

Hơn nữa, nhà trường cũng phối hợp với nhiều cơ sở y tế để có thể tìm được nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe. Nhiều năm nay, nhà trường đã thực hiện làm cầu nối giữa sinh viên và các đơn vị tuyển dụng. Các sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại tại cao đẳng Phạm Ngọc Thạch sẽ được giới thiệu việc làm trực tiếp.

Trường cao đẳng Y tế Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải phóng- Phương Mai- Đống Đa- Hà Nội

Là một trong những trường cao đẳng mới được thành lập hiện nay, trường cao đẳng Bạch Mai đã đào tạo được khoảng hơn 1700 điều dưỡng viên, hơn 5000 điều diễn viên trưởng. Trong thời gian tới, con số này sẽ không ngừng tăng đảm bảo mang đến nguồn nhân lực dồi dào trong lĩnh vực điều dưỡng. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ theo học cao đẳng điều dưỡng thì trường cao đẳng Bạch Mai chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hơn nữa, khi học tại cao đẳng Bạch Mai, các bạn sẽ được học theo những giáo trình chuẩn, dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên có bề dày kinh nghiệm. Cùng với đó, cơ sở vật chất hiện đại của trường sẽ hỗ trợ các bạn học tập tốt hơn rất nhiều.

Thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng có nhiều trường cao đẳng tiến hành đào tạo ngành điều dưỡng. Các trường cao đẳng tiêu biểu như:
Trường cao đẳng y dược Sài Gòn

Hiện nay, tại Sài Gòn, cao đẳng y dược Sài Gòn đang là địa điểm theo học ngành điều dưỡng được nhiều sinh viên lựa chọn. Đây là ngôi trường được đánh giá là phát triển bậc nhất ở các nhóm trường đào tạo điều dưỡng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Trường luôn có những chính sách tuyển dụng tạo cơ hội cho người ứng tuyển.

Hơn nữa, Cao đẳng y dược Sài Gòn có liên kết với nhiều cơ sở y tế, bệnh viện khác nhau tạo cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Đối với những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc, nhà trường sẵn sàng tạo điều kiện cho các em có thể làm việc tại những bệnh viện lớn trong thành phố. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên của nhà trường đều khẳng định chuyên môn cao đảm bảo có thể truyền đạt cho sinh viên những nguồn kiến thức hữu ích nhất.

Trường cao đẳng Việt Mỹ

Một trong những trường cho các bạn sinh viên lựa chọn theo học ngành điều dưỡng chính là cao đẳng Việt Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo cử nhân trong lĩnh vực điều dưỡng, cao đẳng Việt Mỹ tin tưởng là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

Hơn nữa, trường có nhiều cơ sở học khác nhau trong và ngoài thành phố cho các bạn có thể theo học như sau:

  • Tại TP. Hồ Chí Minh
  1. Cơ sở Trung Sơn

5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5433 6888

Hotline: 0938 90 5050 | 0902 8585 50

  1. Cơ sở Gò Vấp

1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7302 5888

  1. Cơ sở Củ Chi

83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi . TP.HCM

Điện thoại: (028) 3636 4983

  • Tại Cần Thơ

Cơ sở Cần Thơ

135P Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 3832 045

Thông tin liên hệ

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết thông tin các trường cao đẳng điều dưỡng tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu các bạn đang có ý định theo học ngành nghề này có thể lựa chọn những cơ sở trường trên để theo học. Đây là những địa chỉ uy tín và được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 15/06/2019

Danh mục: Điều dưỡng

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *