Ngành Quan hệ Công Chúng: “Muốn viết hay thì nên mở rộng kiến thức và thế giới quan!”

Đó là chia sẻ của chị Đài Trang – ???????????????????????????? ???????????????????????????? ????ủ???? ????????????????.???????? ????à ???????????????????????? ???????????????????? ???????????????????????????? ????ủ???? ???????????????????????? ???????????????????????? ????????????????????????????????????????????????????.

Tại buổi chia sẻ, diễn giả nhấn mạnh vai trò của content trên các kênh truyền thông, đặc biệt là mạng xã hội (MXH). 

Có 6 loại nội dung phổ biến trên MXH dựa theo nguồn nội dung gồm: Original content, Curated Content, User-Generated Content, Syndicated Content, Co- Creation Content, Employee- Generated Content.

Trả lời câu hỏi của sinh viên về bí quyết bỏ túi để có thể viết hay ở tất cả các lĩnh vực, diễn giả chia sẻ cần biến kỹ năng viết từ bản năng của mỗi người trở thành năng lực, liên tục trau dồi kiến thức thực tế, học cách quan sát để làm giàu kho tàng “nguyên liệu”.

Là một ngôi trường đào tạo ngành quan hệ công chúng, Cao đẳng Việt Mỹ tin rằng việc thực hành thật nhiều, đọc nhiều, đi nhiều nơi để khám phá và học hỏi thế giới xung quanh, nhằm tăng trải nghiệm của bản thân là những điều cần lưu ý với các bạn sinh viên muốn theo đuổi công việc viết nội dung truyền thông cho doanh nghiệp.

Tác giả: Thy Đào Quốc - Ngày viết: 09/02/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ, Quan hệ công chúng, Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *