Tân Niên hội ngộ – Mừng Xuân Quý Mão

Sức khỏe dồi dào – Cả năm sung túc

Sáng mùng 9 Tết AL 2023, tập thể Nhân viên & Giảng viên trường Cao đẳng Việt Mỹ đã hội ngộ cùng nhau tại campus Trung Sơn để chào đón năm mới, hứa hẹn nhiều thành tựu mới rực rỡ và bứt phá.

Với nghi thức dâng hương, khai xuân truyền thống, các Thầy, Cô và các Anh, Chị, Em nhân viên nhà trường đã sẵn sàng để bắt đầu một năm tràn đầy năng lượng, hân hoan chào đón sinh viên háo hức trở lại trường vào ngày 6/2, cũng như các tân sinh viên K23 gia nhập đại gia đình Việt Mỹ trong năm học mới này.

Sau nghi thức dâng hương, các Thầy, Cô và tập thể nhân viên đã được nhận lộc lì xì đầu năm từ Ban giám hiệu. Không khí ngày làm việc đầu năm tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Vậy là một năm làm việc mới lại đến rồi, kính chúc cho Quý Thầy, Cô và toàn thể sinh viên của Cao đẳng Việt Mỹ một năm 2023 nhiều niềm vui, thành công trên con đường nghề nghiệp mà mình đã chọn.

Tác giả: Thy Đào Quốc - Ngày viết: 09/02/2023

Danh mục: Tin tức - sự kiện