ORIENTATION THÁNG 9/2023: Vietmy-ers đã sẵn sàng “ROARS”!!!!

18

09

️Tháng 9 này đã được đánh dấu bởi 01 sự kiện vô cùng đặc sắc: Lễ Định hướng Tân sinh viên K23 với sự tham gia của hơn 350 “chú sư tử” tinh anh của Việt Mỹ cùng Quý phụ huynh và Quý giảng viên của 05 ngành chủ chốt: Quản trị; Công nghệ Thông tin; Thiết kế; Ngoại ngữ và Sức khỏe.

Buổi định hướng tại Cao đẳng Việt Mỹ không chỉ là dịp để các bạn hiểu về ngành học mà mình đã chọn, lộ trình đào tạo và định hướng nghề nghiệp trong tương lai; mà còn là nơi để các bạn làm quen nhau, xóa bỏ khoảng cách xa lạ.

Cùng sự chào mừng của các câu lạc bộ năng động kèm những tiết mục biểu diễn đầy năng lượng của Rapper Ogenus, Cao đẳng Việt Mỹ mong muốn mang đến sự tươi trẻ, nhiệt huyết cho các tân sinh viên, từ đó tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng sinh viên Việt Mỹ để các sinh viên cùng học tập, cùng cố gắng và phát triển.

Khép lại buổi lễ là phần ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Việt Mỹ cùng Clevermann – một trong những công ty tư vấn giáo dục hàng đầu về du học và du học nghề tại Đức.

Đây chắc chắn là một tin vui cho các bạn sinh viên của 2 ngành Điều dưỡng và Quản trị Khách sạn bởi khi có cơ hội đi du học, không những tương lai nghề nghiệp rộng mở mà chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao.

Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của buổi Lễ Định hướng Tân sinh viên K23 dưới đây nhé!

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận