Sinh viên chuyên ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại khóa 2017 gặp gỡ công ty Javilink

Với mục đích nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho các bạn sinh viên cũng như hỗ trợ các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào kỳ thực tập, vừa qua, ngày 15 tháng 2 năm 2020, công ty Javilink đã tổ chức một buổi gặp gỡ và trao đổi về quá trình thực tập sắp tới của các bạn sinh viên ngành phiên dịch tiếng Nhật khóa 2017. 

Trong buổi này, các bạn sinh viên được tham quan và được tận mắt chứng kiến không gian “toàn Nhật” của công ty. Sau khi tham quan, các bạn được giới thiệu về sơ đồ, chức năng của các bộ phận cùng quy định, tác phong làm việc ở môi trường làm việc chuyên nghiệp mang phong cách Nhật. Bên cạnh đó, ban Giám đốc công ty Javilink đã hướng dẫn chi tiết quy trình làm việc sắp tới cho các bạn sinh viên thực tập với mục tiêu giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về công việc thực tập của mình tại đây.

Với thời gian thực tập 03 tháng tại công ty Javilink, các bạn sinh viên sẽ được trang bị cho hành trang của mình vốn kiến thức và kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cùng văn hóa Nhật Bản. Ngoài ra, việc thực tập tại 01 công ty “bản xứ” sẽ giúp kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật của các bạn được tự nhiên và cũng là cơ hội ứng dụng ngôn ngữ được học vào thực tế giúp cho khả năng thăng tiến trong tương lai tốt hơn.

Để tiếp lửa cho các bạn, hãy cùng nhau chúc cho các bạn sinh viên ngành Phiên dịch tiếng Nhật khóa 2017 sắp đến có một kỳ thực tập may mắn và hoàn thành tốt đẹp nhé.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 18/03/2020

Danh mục: Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại, Tin tức - sự kiện, Uncategorized

Tags: khóa 2017, ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *