Sinh viên Thiết kế Đồ họa tham gia sự kiện Vietnam Print Pack 2023

Ngày 29 và 30/09/2023 vừa qua, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa của đã có cơ hội tham gia Sự kiện Vietnam Print Pack 2023 – Triển lãm quốc tế lần thứ 21 về Máy móc Thiết bị Công nghiệp ngành Bao bì & In ấn tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC.

Sau khi tham gia chuyến đi thực hành, sinh viên đã được tìm hiểu về công nghệ mới nhất trong ngành cũng như xu thế công nghiệp ngành Bao Bì và In Ấn hiện nay. Bên cạnh đó, sự kiện còn giúp các bạn sinh viên nâng cao ý thức về phát triển bền vững và bảo vệ môi trường trên toàn cầu hiện nay với các thiết kế bao bì.

Ngoài những kiến thức về in ấn, sinh viên còn có thêm hiểu biết về nội dung marketing thông qua thiết kế bao bì trong chuỗi cung ứng, tham gia các buổi hội thảo chuyên ngành do các hiệp hội, đại diện của các công ty hàng đầu và các chuyên gia trong ngành tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi kiến thức và kết nối giữa các doanh nghiệp hoạt động nhiều phân khúc khác nhau trong ngành.

Sự kiện này là cơ hội để Sinh viên cùng với Giảng viên phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm in ấn của các công nghệ in ấn bao bì để rút ra những kinh nghiệm để sản xuất và thiết kế bao bì cho môn học.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Truong Thi Thao Ly - Ngày viết: 02/10/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, NHÓM NGÀNH THIẾT KẾ, Sinh viên, Thiết kế đồ họa, Tin tức - sự kiện

Tags: chuyên ngành thiết kế đồ họa, đồ họa và thiết kế, học thiết kế đồ họa, ngành thiết kế, ngành thiết kế đồ họa, Thiết kế, Thiết kế đồ họa