Giới thiệu Câu lạc bộ PRC – Public Relations Club

Public Relations Club – Câu lạc bộ luôn hướng “nội”.

Câu lạc bộ Truyền thông trường Cao đẳng Việt Mỹ – Public Relations Club, câu lạc bộ dành cho những sinh viên có niềm đam mê, yêu thích các hoạt động truyền thông và tổ chức sự kiện, nơi mà những con người luôn hướng “nội”.

Hiện tại, PRC có 8 thành viên với các mảng hoạt động như MC, Event, Media, Content. Ở PRC, CLB luôn chào đón tất cả các bạn có cùng sở thích, đam mê lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, đặc biệt là các bạn sinh viên theo học chuyên ngành Quan hệ công chúng trường Cao đẳng Việt Mỹ. Đến với PRC, các bạn sẽ được tham gia vào công tác tổ chức sự kiện với vai trò hỗ trợ trong những chương trình, sự kiện do nhà trường tổ chức Ngoài ra, CLB cũng đẩy mạnh hoạt động quảng bá hình ảnh nhà trường đến sinh viên thông qua fanpage cùng các sự kiện, sản phẩm mà PRC mang đến cho các bạn sinh viên.

Với việc thường xuyên tham gia vào công tác truyền thông và hỗ trợ các sự kiện do nhà trường tổ chức, các thành viên PRC luôn có thể trao dồi, học hỏi thêm từ những anh chị, các thành viên trong khác trong CLB. Từ đó, các bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với thực tế và cùng PRC phát triển hơn trong lĩnh vực truyền thông.

Nếu bạn quan tâm đến CLB PRC cũng như yêu thích lĩnh vực truyền thông, vui lòng liên hệ qua Fanpage Public Relations Club – PRC hoặc bấm vào đường link sau nhé https://www.facebook.com/publicrelationsclub.prc 

Mọi thông tin thắc mắc, các bạn có thể liên hệ về Fanpage Công tác sinh viên – Trường Cao đẳng Việt Mỹ hoặc Hotline / Zalo 0938 813 213 để được giải đáp.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Phòng Công Tác Sinh Viên - Ngày viết: 02/10/2023

Danh mục: CÂU LẠC BỘ, Đời sống sinh viên, Sinh viên, Students, Tin tức - sự kiện

Tags: câu lạc bộ, hoạt động sinh viên, prc, truyền thông

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *