Có gì thú vị tại Talkshow “Tôi đã “hot” từ đó”?!

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Vào ngày 09/03/2023 sắp tới đây, Cao đẳng Việt Mỹ sẽ phối hợp cùng Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện GDL tổ chức buổi talkshow “Tôi đã “hot” từ đó” với sự tham gia của các diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong mảng content creator.

Được biết, Công ty Truyền thông Đa phương tiện GDL là một trong những công ty truyền thông dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng, phát triển và quản lý mạng lưới đa kênh mạng xã hội như Facebook, TikTok,….. Hiện công ty đang quản lý những fanpage, group cộng đồng nổi tiếng như Việt Nam Ơi!, Ghiền Đà Lạt,….

Group Ghiền Đà Lạt (Nguồn: https://gdl.vn/)
Group Việt Nam Ơi!(Nguồn: https://gdl.vn/)

Buổi talkshow cũng sẽ có sự góp mặt của nhiều Blogger, TikToker, Content creator nổi tiếng, đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể giao lưu, học hỏi từ những người đã có nhiều kinh nghiệm trong mảng content creator. Đặc biệt, đây cũng là buổi “Lễ ký kết MOU” đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa Công ty Cổ phần Truyền thông GDL và Cao đẳng Việt Mỹ, việc kết hợp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp xúc được với doanh nghiệp, được cọ sát với thực tế thông qua những dự án mà 2 bên sẽ đẩy mạnh trong tương lai.

Các diễn giả tại buổi Talkshow “Tôi đã “hot” từ đó”

Diễn giả đầu tiên là chị Nguyễn Thùy Trang là một travel blogger, freelance writer 9x (1995). Chị còn được biết đến với biệt danh Trang Chó, là là tác giả của cuốn sách “Tài lẻ đẻ ra tiền” nổi tiếng trong cộng đồng freelancer. Bên cạnh đó, chị còn nổi tiếng với những câu chuyện như: Đi xuyên Việt với 7 triệu đồng, 600 ngày đi khắp các nước Đông Nam Á, Cô gái kiếm được 1 tỷ khi mới 25 tuổi và Làm freelancer kiếm 400 triệu trong 3 tháng…

Diễn giả Nguyễn Thùy Trang – Travel Blogger, Freelance Writer

Tiếp theo là anh Le Pa Da (Lê Phát Đạt) là một Content Creator 9X đến từ An Giang. Anh được biết đến qua những video về ẩm thực và du lịch từ đường phố đến những nơi sang chảnh. Le Pa Da luôn đầu tư chỉn chu và lồng ghép khéo léo những thông tin du lịch bổ ích vào video của mình, mang đến cho người xem cảm giác thích thú khi xem. Hiện tại, kênh TikTok của anh đã có hơn 414K followers với hàng loạt video review lên xu hướng.

Diễn giả Le Pa Da (Lê Phát Đạt) – Content Creator

Cuối cùng là anh Bữu Vi Vu (Phan Thanh Bữu Hòa) cũng là một Content Creator về du lịch với hơn 259K lượt followers. Bằng những kinh nghiệm du lịch của mình, các địa điểm du lịch tưởng chừng như đã quen thuộc nay lại trở nên thu hút lạ kỳ thông qua những video du lịch của anh. Bữu Vi Vu thường hay đưa những mẹo vặt du lịch như: đặt vé máy bay, làm hộ chiếu, gửi hành lý, chọn khách sạn, mẹo vặt đi lại… một cách rất chi tiết vào video của mình. Vì vậy, có thể nói đây là một kênh hữu ích cho những ai chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch cả trong và ngoài nước.

Diễn giả Bữu Vi Vu (Phan Thanh Bữu Hòa) – Content Creator

Và Host là Chị Trương Cát Ngọc – Quản lý vận hành MCN GDL Family. Ngoài ra chị còn là nhà sáng tạo nội dung về du lịch, văn hóa Thái Lan, chị được mệnh danh người truyền cảm hứng yêu tiếng Thái đến các bạn trẻ với kênh Tiktok @yeutiengthai đạt 964k follower.

Cùng đón chờ về buổi talkshow “Tôi đã “Hot” từ đó” vào ngày 09/03/2023 tại Trung tâm Lá Phong, Quận 7 nhé.

Thông tin sự kiện “Tôi đã “hot” từ đó”:

  • Thời gian: 08:00 – 11:00 sáng thứ Năm, ngày 09/03/2023
  • Địa điểm: Trung tâm Lá Phong số 7, đường số 23, Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

*Lưu ý: trang phục là áo thun Việt Mỹ và đeo thẻ sinh viên

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *