Tháng Ba chào mừng tuần lễ chào đón Tân sinh viên K23

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Vào ngày 08 và 09/03/2023 vừa qua, trường Cao đẳng Việt Mỹ đã tổ chức thành công Tuần lễ chào đón Tân sinh viên K23. 

Buổi định hướng Tân sinh viên được xem là một sự kiện quan trọng, đánh dấu cột mốc các bạn Tân sinh viên K23 chính thức về chung “mái nhà” Việt Mỹ. Buổi định hướng giúp các bạn Tân sinh viên hiểu hơn về trường, chương trình đào tạo và các hoạt động quan trọng trong trường.

Mở đầu buổi định hướng diễn ra vào ngày 08/03 là phần hướng dẫn của cô Phan Thị Thanh Tiền – Phó phòng Đào tạo của nhà trường. Thông qua đó, các bạn sinh viên đã phần nào hiểu được những quy định chung và thông tin liên hệ khi cần hỗ trợ, cũng như lưu ý quan trọng trong quá trình học tập của các bạn.

Chị Phan Thị Thanh Tiền - Phó phòng Đào tạo phát biểu

Cô Phan Thị Thanh Tiền – Phó phòng Đào tạo phát biểu

Sau khi Tân sinh viên được hướng dẫn về chương trình đào tạo, phòng Công tác sinh viên đã sinh hoạt chung về những hoạt động dành cho sinh viên khi học tại trường Cao đẳng Việt Mỹ. Bằng sự kiện ý nghĩa này, phòng Công tác sinh viên mong muốn tạo không gian thoải mái và xóa bỏ khoảng cách với các bạn Tân sinh viên, tạo điều kiện để các bạn chia sẻ và mở lòng nhiều hơn khi các bạn vừa chuyển sang một môi trường học tập mới. Theo đó, phòng Công tác sinh viên sẽ là nơi hỗ trợ giải đáp những thắc mắc trong quá trình sinh hoạt tại trường, cũng như lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các bạn về nhà trường, chương trình học,…

Kết thúc buổi định hướng là phần giao lưu của Hội đồng sinh viên và các câu lạc bộ. Tin chắc rằng, Tân sinh viên K23 từ nay sẽ cảm thấy thoải mái hơn và hào hứng hơn khi bước vào môi trường mới, đồng thời có thể tìm cho bản thân một sân chơi phù hợp để phát triển kỹ năng, kinh nghiệm cũng như mở rộng mối quan hệ hữu ích.

Các câu lạc bộ giao lưu cùng Tân sinh viên

Tiếp nối buổi định hướng tại Campus Trung Sơn, vào ngày 09/03/2023, tại Trung tâm Lá Phong, các bạn Tân sinh viên được hiểu thêm về tập đoàn EQuest – đơn vị chủ quản của trường Cao đẳng Việt Mỹ. 

Thầy Cô đại diện các khoa và phòng ban của trường

Thầy Cô đại diện các khoa và phòng ban của trường cùng lên sân khấu để chào mừng các bạn gia nhập đại gia đình Việt Mỹ

Cùng với hoạt động chào đón Tân sinh viên, talkshow “Tôi đã “hot” từ đó” và lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp giữa Cao đẳng Việt Mỹ và công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện GDL đã diễn ra với sự phấn khởi của Doanh nghiệp, Nhà trường và toàn thể sinh viên trường, mang đến nhiều kiến thức bổ ích, và thông tin về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. 

Talkshow “Tôi đã hot từ đó”

Talkshow “Tôi đã “hot”  từ đó” với sự tham gia của các hot content creator

Ký kết hợp tác doanh nghiệp giữa trường Cao đẳng Việt Mỹ và Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện GDL

Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp giữa trường Cao đẳng Việt Mỹ và Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện GDL đã mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới trong tương lai cho các bạn trẻ

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *