Cùng nhìn lại sự kiện Orientation hoành tráng trong tháng 8

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Cũng là sự kiện Orientation (Định hướng Tân sinh viên) diễn ra trước mỗi đợt nhập học trong năm, song, sự kiện trong tháng 8 này quả thật có rất nhiều điểm mới đặc sắc và thú vị!!! Hy vọng rằng qua buổi Orientation này các bạn K23 sẽ thêm phần phấn khởi trước khi bắt đầu hành trình nhập học của mình tại Việt Mỹ.

Khác với những sự kiện Orientation trước đó, sự kiện lần này được đầu tư cực kỳ hoành tráng từ địa điểm & quy mô tổ chức cho đến dàn khách mời “không thể xịn hơn” như Hot Tiktoker Pink Bunny, Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A.

Hot Tiktoker Pink Bunny khuấy động không khí của buổi sự kiện bằng các ca khúc sôi động, tươi vui

Đặc biệt, sự xuất hiện của cựu sinh viên Vũ Thị Phương Linh – được biết đến với nickname “Hột Lựu” chắc hẳn đã phần nào truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các bạn trẻ K23 với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chọn điều khác biệt để thành công.

Trải qua không ít thăng trầm, giờ đây Hột Lựu đã sở hữu trong tay một thương hiệu F&B nổi tiếng tại Đà Lạt có tên gọi Hilly Garden với tổng giá trị thương hiệu lên đến 10 tỷ đồng. “Hilly Garden do mình gây dựng ngày xưa là một miếng đất chỉ có cỏ, không có gì, mình đã chọn miếng đất khác biệt, miếng đất không ai chọn và mình đã thành công trên miếng đất đó!”- Câu nói đầy tâm đắc của Hột Lựu đã ghi dấu mạnh mẽ trong lòng các bạn trẻ có mặt trong khán phòng ngày hôm ấy.

Cuối chương trình là phần talkshow “Thanh Xuân Rực Rỡ” với sự giao lưu dí dỏm nhưng không kém phần ý nghĩa về những điều nên và không nên trong quãng đời sinh viên của cô Tô Nhi A. Đó là những lời khuyên quý báu, giúp các bạn có thêm nhận thức đúng về bản thân của mỗi người, tăng thêm động lực và sẵn sàng bước vào hành trình mới, hành trình “Chọn khác biệt – Chọn thành công” cùng Cao đẳng Việt Mỹ.

Chưa dừng lại ở đó, sự kiện lần này còn có khu vực gian hàng của các khoa, ngành. Mỗi gian hàng là một màu sắc khác nhau, góp phần làm cho buổi lễ thêm phần hoành tráng và rực rỡ. Tại đây, các bạn K23 cũng đã có dịp được gặp gỡ thầy, cô của mình, được thầy, cô trao tận tay tấm thẻ sinh viên và các phần quà lưu niệm ý nghĩa.

Tuy sự kiện đã kết thúc nhưng dư âm của chương trình vẫn đang còn lưu lại với chúng ta. Dù theo học bất kỳ ngành nào, thì giờ đây, các bạn đều đã có mặt tại sự kiện và chính thức trở thành thành viên dưới mái nhà Việt Mỹ, bắt đầu chặng đường học tập mới kể từ hôm nay.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *