uộc thi “Việt Mỹ Digiator 2023” thành công – Dấu hiệu tốt trong việc tạo dựng sân chơi ứng dụng thiết thực cho sinh viên

Cuộc thi “Việt Mỹ Digiator 2023” thành công – Dấu hiệu tốt trong việc tạo dựng sân chơi ứng dụng thiết thực cho sinh viên

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Ròng rã suốt khoảng 2 tháng, cuộc thi “Việt Mỹ Digiator 2023” đã hoàn thành vòng Chung kết một cách rực rỡ cùng những cột mốc được tạo mới đáng nhớ ở giai đoạn cuối năm 2023.

Từ khi phát động, cuộc thi đã thu hút hơn 150 sinh viên đăng ký dự thi đến từ 4 cơ sở gồm Trung Sơn, Gò Vấp, Cần Thơ và Phú Quốc. Tại vòng Chung kết đã diễn ra phần tranh tài với kỹ năng thuyết trình và phản biện của 5 trong tổng số 13 đội dự thi được chọn lọc qua 3 vòng thi đấu. Với phần trình bày quan điểm thuyết phục Ban giám khảo, các đội đã nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân, đưa ra lập luận và nhận được đánh giá mong đợi cho chính mình.

Ngôi vị Quán quân “Việt Mỹ Digiator 2023” đã thuộc về đội thi với phần thể hiện không thể thuyết phục hơn đến từ 3 nữ sinh Trung Sơn năng động, cá tính của đội “Triple Doja”. Danh hiệu Á quân “Việt Mỹ Digiator 2023” mùa đầu tiên đã gọi tên đội “Born to be different” và vị trí Quý quân thuộc về đội “Hoteliers”. Sự bứt phá và thể hiện tài năng của các đội thi không những xứng đáng với danh hiệu từ chương trình mà còn mang đến niềm vinh dự đối với Nhà tài trợ cuộc thi đến từ Bệnh Viện Mắt Sài Gòn, MAS Academy và Ngôi Sao Xanh.

Đội “Triple Doja” xuất sắc dành ngôi vị Quán quân “Việt Mỹ Digiator 2023” mùa đầu tiên
Đội “Born to be different” ngoạn mục đoạt danh hiệu Á quân & Fan Choice Award” cuộc thi “Việt Mỹ Digiator 2023” 
Danh hiệu Quý quân “Việt Mỹ Digiator 2023” gọi tên đội “Hoteliers”
Đội thi “VANY” và “Pearl Life” dành giải Khuyến khích cuộc thi “Việt Mỹ Digiator 2023”
Ban giám hiệu Cao đẳng Việt Mỹ đại diện gửi những món quà tri ân Nhà tài trợ cuộc thi “Việt Mỹ Digiator 2023” màu đầu tiên

Tạo dựng nên kết quả cuộc thi, thành phần quan trọng không thể không nhắc đến, chính là Ban giám khảo. Ngoài sự cố vấn và đánh giá của Quý Thầy Cô trong dàn Ban giám khảo, cuộc thi vinh hạnh khi có sự xuất hiện đặc biệt của 2 vị giám khảo khách mời ca sĩ Nam Cường và diễn viên Hoàng Công Đạt.

Không chỉ nhận được sự quan tâm từ phía doanh nghiệp, cuộc thi còn vinh dự khi có sự góp mặt tham gia từ phía báo chí đưa tin.

“Việt Mỹ Digiator 2023” vinh dự đón tiếp chị Bảo Thủy (chị đứng bên phải) đến từ Tạp chí Lifestyle

Đến với Chung kết cuộc thi, bên cạnh phần thi gây cấn đến từ 5 đội thi xuất sắc nhất, thì đây còn là dịp để các cơ sở Cao đẳng Việt Mỹ giao lưu cùng nhau bằng những tiết mục văn nghệ mãn nhãn khiến khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ (APC Cần Thơ) với màn giao lưu văn nghệ vô cùng ấm áp và chứa đựng tình cảm
Sự phối hợp tuyệt vời của giảng viên và sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ (APC Hồ Chí Minh) khiến cả khán phòng bùng cháy với tiết mục “Rolling in the Deep”
Phần trình diễn với sự phối hợp ca – võ – nhạc đến từ sinh viên khiến khán giả trầm trồ và reo hò không ngớt

Cuộc thi khép lại với những khoảnh khắc đầy ấn tượng và ý nghĩa, không chỉ là nơi để giao lưu, học hỏi cho sinh viên Việt Mỹ các cơ sở, mà còn giúp phát triển cộng đồng yêu sáng tạo và công nghệ.

Thầy Ngô Tấn Đạt đại diện khoa Quản trị gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức – là những sinh viên Việt Mỹ (APC HCM), đã đóng góp hết mình tạo nên sự thành công của “Việt Mỹ Digiator 2023”

Sự thành công của cuộc thi không những đánh dấu bước đi đúng đắn của khoa Quản trị khi tạo sân chơi dễ tiếp cận cho sinh viên, mà còn tạo động lực thôi thúc các khoa, ngành, lĩnh vực chuyên môn khác đầu tư hơn trong việc tạo sân chơi để sinh viên thể hiện tài năng và ứng dụng môn học vào thực tế.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *