Line-up cực xịn “cháy” hết mình cùng sinh viên Việt Mỹ tại BONDING DAY – The Lion Night 2023

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Ngày 02/12 vừa qua có lẽ là một ngày khó quên của các “thần dân” Việt Mỹ. Sự kiện BONDING DAY đã kết thúc nhưng vẫn còn đọng lại trong mỗi sinh viên những cảm xúc khó quên. Hãy cùng nhìn lại sự kiện này qua bài viết sau đây nhé!

BONDING DAY được biết đến là sự kiện truyền thống của Trường Cao đẳng Việt Mỹ. Nhằm mục tiêu kết nối tinh thần Việt Mỹ, đêm nhạc The Lion Night 2023 tại BONDING DAY đã mang lại những kỷ niệm vô cùng đẹp trong quãng thời gian học tập của các bạn sinh viên tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Sự kiện không chỉ là cơ hội để sinh viên được hoà mình vào âm nhạc mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu, kết nối các khóa sinh viên thêm thân tình. 

Mở đầu cho đêm nhạc The Lion Night 2023 đó là màn trình diễn DJ vô cùng hoành tráng của DJ Nguyễn Nhạc đã khuấy động sân khấu. Các bạn sinh viên Việt Mỹ đã hòa mình vào những giai điệu âm nhạc bùng nổ với những giây phút cháy hết mình tại sân khấu The Lion Night.

Vừa đóng vai trò là Ban Giám Khảo cuộc thi Vietmy’s Got Talent vừa góp những tiết mục ấn tượng, Jackie Njine và Pink Bunny đã mang đến những kỷ niệm vô cùng đẹp đẽ với sinh viên Việt Mỹ. 

Góp mặt vào sự kiện BONDING DAY The Lion Night, ca sĩ Mỹ Mỹ cùng bản hit “Không ai khác ngoài em” đã mang một làn gió mới giữa đêm nhạc đầy cảm xúc. 

Với sự đầu tư cực kỳ hoành tráng cho sự kiện âm nhạc lớn nhất năm, trong dàn line-up không thể bỏ qua “thần tiên tỷ tỷ” Suni Hạ Linh. Trong đó, bản hit “Cảm nắng” đã giúp kết nối Suni Hạ Linh và sinh viên Việt Mỹ. 

Đặc biệt, đây cũng là đêm nhạc mà nhiều sinh viên Việt Mỹ không thể nào quên khi được  gặp gỡ “Cơn gió đặc biệt” mang tên Obito. Chàng Rapper điển trai này đã mang đến những bài hát trong album mới nhất của anh chàng: “Đánh đổi”, “Tell The Kids I Love Them”,… Và tuyệt vời hơn nữa, đó là khoảnh khắc các bạn sinh viên hòa giọng cùng Obito, tạo nên những giây phút không thể nào quên trong thời sinh viên của các bạn. 

Bên cạnh những màn trình diễn kể trên, còn có sự tham gia của ca sĩ Tường Duy, DJ Jolly B và sự dẫn dắt tài tình, hóm hỉnh của MC Lê Phước Tài và MC Hype Hai Cheryl. 

Sự kiện âm nhạc BONDING DAY kết thúc đã tạo ra những ấn tượng sâu sắc và để lại những kí ức đáng nhớ cho cộng đồng sinh viên tại Cao đẳng Việt Mỹ TP.HCM. Đây không chỉ là một buổi biểu diễn âm nhạc, mà còn là một cơ hội để mọi người trải nghiệm niềm vui của âm nhạc, không khí sôi động và tiếp thêm nguồn năng lượng để các bạn sinh viên tiếp tục học tập và phát triển. 

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *