ĐỊNH HƯỚNG HỌC TẬP & LỄ KHOÁC ÁO BLOUSE TRẮNG

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

✨Thông tin sự kiện:
⏰ 8:00 sáng thứ bảy (ngày 2/7/2022)
⭐Hội trường lầu 5, Campus Gò Vấp, trường Cao đẳng Việt Mỹ.
?1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Nội dung chính gồm có:
?Sơ kết tình hình học tập sinh viên khóa 20 và 21.
?Trao học bổng Khoa Y Dược cho sinh viên có thành tích xuất sắc khóa 20.
?Trao thư khen của Ban Giám Hiệu cho sinh viên có thành tích giỏi.
?Trao áo Blouse trắng và đọc lời tuyên thệ của sinh viên K20.
?Định hướng học tập cho sinh viên khóa 21.
?KHOÁC ÁO BLOUSE TRẮNG – KHOÁC LÊN VAI NIỀM TỰ HÀO VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI LÀM Y
?Bên cạnh mục đích đánh giá và sơ kết toàn bộ quá trình học tập trong năm học vừa qua của sinh viên khoa Y Dược K20, K21, từ đó làm cơ sở để tuyên dương và trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình tiếp cận kiến thức chuyên ngành và kỹ năng thực hành nghề nghiệp, sự kiện ngày 2/7 còn đặc biệt đánh dấu nghi thức quan trọng và đầy tự hào của sinh viên ngành Y Dược (K20) trường #Cao_đẳng_Việt_Mỹ: Nghi thức khoác áo Blouse Trắng. Từ đây, các sinh viên sẽ luôn học tập và làm việc nghiêm túc, cẩn trọng, đầy trách nhiệm như những người làm y thực thụ.
?Áo blouse trắng, lời thề Florence Nightingale và lời thề Hypocrat trong ngành y mang một ý nghĩa hết sức to lớn. Màu áo thể hiện sự trong sáng, lòng nhân đạo của những người đang thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.
?Không dừng lại ở việc được chứng kiến giây phút khoác áo và tuyên thệ thiêng liêng của anh chị K20, các sinh viên khóa K21 cũng sẽ có cơ hội được hiểu rõ hơn về con đường học tập chuyên ngành sắp tới, từ đó giúp các bạn hoạch định hướng đi đúng đắn trong tương lai thông qua sự chia sẻ của thầy, cô, ban giám hiệu nhà trường.
#apc #apchcm #Cao_đẳng_Việt_Mỹ #khoa_y_dược #lễ_khoác_áo_blouse_trắng