NGÀY HỘI NHẬP HỌC – Chương trình đào tạo CAO ĐẲNG CHÍNH QUY & CAO ĐẲNG 9+ năm 2022

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

??THÔNG BÁO SỰ KIỆN: “NGÀY HỘI NHẬP HỌC” VỚI QUY MÔ LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI NAY SẮP DIỄN RA TẠI CAO ĐẲNG VIỆT MỸ!!!
‼️Tiếp nối sự thành công của “Ngày hội nhập học Chương trình 9+” diễn ra vào cuối tháng 5 vừa qua, trường
#Cao_đẳng_Việt_Mỹ tiếp tục nhân rộng quy mô và mở rộng đối tượng tham gia cho sự kiện “Ngày hội nhập học 2022” vào tháng 6 này!
Sự kiện: NGÀY HỘI NHẬP HỌC – Chương trình đào tạo CAO ĐẲNG CHÍNH QUY & CAO ĐẲNG 9+ năm 2022.
? Thời gian: 08h00 – 12h00 vào Thứ 7, ngày 18/06/2022.
? Địa điểm: Đồng loạt diễn ra tại cơ sở Trung Sơn & cơ sở Gò Vấp.
✍ Đối tượng: Các bậc phụ huynh, các em học sinh THCS và THPT đang quan tâm đến chương trình Cao đẳng 9+ & Cao đẳng chính quy tại Việt Mỹ.
✨Vé tham dự: #miễn_phí
Đây là cơ hội tuyệt vời để những ai quan tâm có thể trải nghiệm môi trường học tập #năng_động cùng cơ sở vật chất #hiện_đại tại Việt Mỹ. Ngày hội còn là dịp để phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ về tình hình tuyển sinh, thông tin về các kỳ thi chuyển cấp & kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, cùng các ngành nghề #HOT, đang được xem là xu hướng mới trong kỷ nguyên số.
Đặc biệt hơn, với những hồ sơ nhập học sớm tại ngày hội, phụ huynh và các bạn học sinh còn được hưởng mức học phí ưu đãi lên đến 20% trong HK1 cùng combo nhập học vô cùng độc đáo của #Cao_đẳng_Việt_Mỹ dành riêng cho các tân sinh viên K22.
➡ Đăng ký giữ chỗ tư vấn ngay hôm nay tại: https://forms.gle/J7KAhnLZBvjkea1V7
————–
Với thông điệp “HỌC NHANH – THỰC HÀNH NHIỀU – VIỆC LÀM NGAY”, Cao đẳng Việt Mỹ mong muốn mang tới một ngày hội với nhiều thông tin bổ ích cho các bậc phụ huynh, các em học sinh.
Qua ngày hội, phụ huynh và học sinh sẽ thấy được những ưu điểm trong lộ trình đào tạo khoa học, chú trọng THỰC HỌC – THỰC NGHIỆP và nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khác mà Việt Mỹ đang mang tới cho sinh viên!
? Dành cho các em học sinh THCS:
Sau khi hoàn thành xuất sắc kỳ thi chuyển cấp, đây là thời điểm các em giải tỏa các áp lực từ thi cử. Đồng thời, trong giai đoạn chờ kết quả thi, các em có thể tìm hiểu thêm về những phương thức giáo dục mới, đang là xu hướng hiện nay, và hệ Cao đẳng 9+ tại Việt Mỹ là một trong những phương thức như thế! Với các lợi thế nổi trội như #rút_ngắn_thời_gian học, #tiết_kiệm_chi_phí, hướng tới mục tiêu thực học – thực nghiệp, giúp các em trang bị kiến thức, năng lực, sở hữu bằng cao đẳng ở tuổi 19, từ đó mạnh dạn theo đuổi ngành học mơ ước.
? Dành cho các em học sinh THPT:
Ở giai đoạn chạy nước rút cho kỳ thi quan trọng sắp tới – kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, việc được tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về phương thức xét tuyển học bạ để giành lấy những #tấm_vé_vàng vào học các ngành học HOT, đáng mơ ước, #lương_cao cũng sẽ giúp các em giảm bớt lo lắng và áp lực về điểm số. Đồng thời, tham dự ngày hội, các em cũng được thầy cô tại trường tư vấn hướng nghiệp dựa trên sở thích, năng lực. Trên cơ sở đó, các em có thể chọn trường, chọn ngành phù hợp hơn, đảm bảo cho tương lai mai sau.
? Dành cho các bậc phụ huynh:
Khi tham gia ngày hội, phụ huynh sẽ được “tận mục sở thị” năng lực của sinh viên Việt Mỹ thông qua các tác phẩm nghệ thuật, các đồ án thực tế do khoa Thiết kế thực hiện. Không dừng lại ở đó, phụ huynh cũng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng mọi thông tin về các ngành nghề phổ biến hiện nay với hàng ngàn cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên sau tốt nghiệp… để giúp con em định hướng phát triển cho tương lai.
✨ ĐỪNG BỎ LỠ vì sự kiện chỉ diễn ra một lần duy nhất vào ngày 18/06/2022.
Quý phụ huynh hãy đăng ký ngay tại link này để giữ chỗ tư vấn và giành lấy các suất học bổng, các phần quà hấp dẫn từ Cao đẳng Việt Mỹ trong tháng 6 này!
✨ Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox fanpage https://www.facebook.com/americanpolytechnic hoặc liên hệ qua số Hotline/Zalo: 0938 90 5050 (Thầy Khánh) | 0902 8585 50 (Cô Hằng) | 0896 638 766 (Cô Minh) | 0938 878 732 (Cô Xuân).
#apc #apchcm #caodangvietmy #ngayhoinhaphoc #tuyensinh2022

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *