KHOA THIẾT KẾ | Tự hào sinh viên Việt Mỹ đem tài năng “ra biển lớn”

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Cuối tuần qua, tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải thưởng Liên hoan phim ngắn Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ nhất, năm 2023.
   
Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức tại TP.HCM với 96 phim đến từ các nhà làm phim chuyên nghiệp và không chuyên. Trong đó có 2 bộ phim “Say nắng” – Đạo diễn Nguyễn Minh Triết và phim “Hành trình tuổi 20” – Đạo diễn Huỳnh Vy Yến Thư, cả hai “đạo diễn trẻ” đều là sinh viên Thiết kế đồ họa của Cao đẳng Việt Mỹ tại 2 cơ sở Trung Sơn và Gò Vấp.
   
Bên cạnh buổi lễ, các nhóm sinh viên được tham gia workshop về kiến thức làm phim với các nhà làm phim chuyên nghiệp của Hội Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh và “thưởng ngoạn” trên sông Sài Gòn cùng tiệc chiêu đãi tại nhà hàng Hương Sen.
   
Tuy không đạt giải, nhưng đây là niềm tự hào của sinh viên Việt Mỹ khi các bạn dám “đương đầu” với thử thách ở môi trường rộng lớn hơn. Điều đáng quý, sinh viên được học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực có rất nhiều tiềm năng tại thành phố Hồ Chí Minh là làm phim ngắn.
Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *