Thể lệ cuộc thi The APC Generation

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

The APC GENERATION là cuộc thi tìm kiếm Top 5 gương mặt đại diện mới cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC). Chương trình sẽ được lên sóng trên kênh website và Fanpage chính thức của Nhà trường.

ĐỐI TƯỢNG:

• The APC GENERATION sẽ dành cho tất cả sinh viên APC, đến từ 03 khóa 2015, 2016 và 2017.

THỂ LỆ:

Vòng 1: từ  02/01/2018 – 08/01/2018

Chủ đề: I’M A COSMOPOLITAN PERSON

Nội dung:

Tất cả thành viên đăng ký tham gia sẽ thực hiện 02 bước:

+ Bước 1: Thí sinh gửi 01 bức ảnh (chân dung hoặc toàn thân) thể hiện chủ đề “Người Thành Thị” gửi về chương trình với thông tin cá nhân gồm:

• Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  •         Địa chỉ email cá nhân
  • Lớp
  • Quote về bạn.

+ Bước 2: Chia sẻ (share) bức ảnh dự thi của mình (được đăng trong Album ảnh bình chọn trên Fanpage chính thức của trường).

+ Thí sinh gửi ảnh dự thi và thông tin cá nhân qua địa chỉ email: theapcgeneration@gmail.com

Cách tính điểm:

• Điểm tổng kết của thí sinh được tính dựa trên số lượt biểu hiện cảm xúc bình chọn (reaction) và share ảnh dự thi của thí sinh trên Album cuộc thi.
  • Cách tính điểm như sau:

Điểm = Số reaction + Số share  x2

• Kết thúc vòng 1, Top 30 thí sinh cao điểm nhất sẽ đi tiếp vào vòng 2.

Vòng 2: từ 10/01/2018 – 12/01/2018

Chủ đề: WE R EXTROVESTS – WE’R SOCIALS

Nội dung:

Top 30 sẽ tham gia 02 phần thi:

+ Phần thi phụ (chiếm 30% điểm):

• Top 30 sẽ nhận một câu hỏi tình huống vào ngày 09/01/2018 thông qua email cá nhân.
  • Sau đó, các bạn sẽ trả lời câu hỏi của chương trình bằng cách chia sẻ câu trả lời trên trang facebook cá nhân, thể hiện quan điểm, tính cách và sự nhạy bén của mình.

+ Phần thi chính (chiếm 70% điểm):

• Top 30 sẽ nhận lịch hẹn phỏng vấn với Bam Giám Khảo  để tranh luận trực tiếp trước những chủ đề về Ngoại hình – Đạo đức Lối sống – Năng động Học hỏi.

Cách tính điểm:

• Điểm tổng kết của thí sinh được tính như sau:

+ Phần thi phụ Điểm = Số reaction + Số share x2

+ Phần thi chính: Dựa theo điểm thang điểm đánh giá của Ban Giám Khảo trên thang điểm 10 cho 03 tiêu chí.

• Điểm tổng kết chính thức của vòng thi = Điểm phần thi phụ + Điểm phần thi chính.
  • TOP 10 thí sinh cao điểm nhất sẽ chuyển vào vòng 3.

Vòng 3: từ 13/01/2018 – 21/01/2018

Chủ đề: THE WINNERS ARE US

Nội dung:

Top 10 sẽ tham gia 03 phần thi:

+ Phần thi hỗ trợ (20% điểm):

• Top 10 sẽ tham gia buổi workshop học diễn xuất. Trong các buổi học, Top10 sẽ chia thành 03 nhóm để tham gia thử thách diễn xuất.

+ Phần thi truyền thông: (30%)

• Top 10 sẽ dựng và thực hiện kế hoạch truyền thông cho bản thân thông qua vòng thi quay TVC 15/1  – 31/1.

+ Phần thi làm việc nhóm: (50%)

• Top 10 sẽ thực hiện quay TVC theo kịch bản được học trong workshop. Người giám sát sẽ đánh giá khả năng hoạt động của từng bạn.

Cách tính điểm:

Điểm tổng kết = Tổng điểm 3 phần thi.

GIẢI THƯỞNG:

Top 5 thắng cuộc sẽ nhận được những giải thưởng giá trị như sau:

• 1.000.000 VNĐ tiền mặt và một bộ School Kit.
  • Một bộ ảnh Porfolio chuyên nghiệp.
  • Tham gia trực tiếp vào các hoạt động truyền thông – phong trào của phòng Marketing Communication.
  • Hình ảnh Top 5 sẽ xuất hiện trong các chiến dịch truyền thông của American Politechnic năm 2018.
  • Top 5 sẽ được xây dựng thành host cho các hoạt động social của trường.