International Food Fair: Khám phá lễ hội ẩm thực xuyên lục địa tại APC

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Đến với lễ hội ẩm thức International Food Fair, các thầy cô và các bạn khám phá những món đặc sản của 8 quốc gia, thưởng thức những tiết mục thời trang – âm nhạc mang sắc Tết đậm đà là những nét chấm phá cho sự kiện năm nay.

Xem thêm :

Tháng Chạp là thời gian mọi người tiễn cái cũ, và đón những điều mới mẻ và may mắn đến. Với ý nghĩa đó, International Food Fair ra đời bởi ý tưởng từ dự án của lớp 5163BMH01/02, dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Anh Phú, cô Nguyễn Thị Ngọc Thuý và thầy Hồng Sơn. Lễ hội hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo sự tham gia của tập thể thành viên APC.

International Food Fair sẽ được diễn ra vào:

  • Thời gian: 3pm – 7pm.
  • Ngày: Thứ Tư, 17/01/2017
  • Tại: APC Cafeteria – Tầng hầm trường Cao Đẳng Việt Mỹ
  • Hotline: 01212440335 (Hải Vy)  hoặc  0978355162 (Hồng Nhung)

Tại International Food Fair, các bạn sẽ được tận hưởng sự hội tụ và giao thoa 8 nền văn hóa ẩm thực đến từ Ý, Mexico, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam… Tất cả các món ăn tại lễ hội đều do chính tay các bạn sinh viên lớp 5163BMH kỳ công chuẩn bị và thực hiện. Đây cũng là bữa tiệc chuyển giao năm cũ Đinh Dậu và năm mới Mậu Tuất mà lớp muốn dành tặng cho tập thể Giảng viên – Sinh viên toàn trường.

Bên lề các hoạt động giới thiệu ẩm thực, International Food Fair 2018 mang đến nhiều trải nghiệm văn hóa độc đáo từ 8 quốc gia. Show trình diễn thời trang với nhiều trang phục ấn tượng khiến mọi “khách tham quan” phải thích thú. Lễ hội còn gây ấn tượng mạnh mẻ hơn nữa với các tiết mục “dancing” hiện đại trên nền nhạc các ca khúc hit về Tết sôi động.

Và tiết mục được kỳ vọng sẽ “lấy lòng” mọi người chính là chương trình “rút thăm may mắn” với nhiều giải thưởng thật hấp dẫn; sẽ mang đến nhiều lộc xuân và may mắn đến với mọi người.

Lễ hội được tổ chức trong dự án môn học của lớp Quản trị khách sạn – Nhà hàng khóa 2016. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng mong muốn tạo không khí Tết tươi vui, đầm ấm cho các Thầy Cô cùng các bạn trẻ hiện đang học tập tại trường. Hoan nghênh tất cả thành viên American Polytechnic College đến tham dự.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *