Lễ Khai mạc và tuần thi đấu đầu tiên Viet My Championship 2023

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Vào ngày 09/07/2023 vừa qua, Giải thể thao Việt Mỹ Championship do trường Cao đẳng Việt Mỹ tổ chức đã chính thức khai mạc và khởi tranh với 7 đội tham gia thi đấu cho bộ môn Bóng đá, các trận đấu được diễn ra tại sân bóng đá Chảo Lửa.

Các đội thi đấu chụp hình lưu niệm tại buổi Khai mạc

Giải thể thao Việt Mỹ Championship 2023 có 2 bộ môn thi đấu bao gồm Bóng đá và Cầu lông được tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên giao lưu với nhau sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra, đây cũng là hoạt động đẩy mạnh tinh thần thể dục thể thao đến các bạn sinh viên toàn trường.

Giải thi đấu Việt Mỹ Championship 2023 bộ môn Bóng Đá với 7 đại diện xuất sắc đến từ 2 cơ sở Trung Sơn và Gò Vấp bao gồm:

  • Bảng A: Bắc Trung Nam, Go Vap Soldiers, Vietmy Football
  • Bảng B: Học Hỏi FC, The Wolfs, Graphic Design Swag, FC Vietmy Go Vap
Bảng thi đấu Bộ môn Bóng đá
Đại diện các đội thi đấu

Với tuần thi đấu đầu tiên, các đội đã mang đến những trận cầu mãn nhãn đầy gây cấn nhưng không kém phần căng thẳng. Cùng với đó, các đội đã mang về cho mình những điểm số đầu tiên sau các tình huống đầy căng thẳng trên sân cỏ. Cùng xem một số hình ảnh về buổi lễ Khai mạc và Tuần thi đấu đầu tiên:

Các đội thi đấu tuần đầu tiên

Đối với bộ môn Cầu lông, các đội sẽ thi đấu vào buổi chiều ngày 16/07/2023, cùng xem qua bảng thi đấu của bộ môn Cầu lông sắp tới dưới đây nhé

Bảng thi đấu bộ môn Cầu lông

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *