Bước đầu khởi nghiệp của sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Sáng ngày 10/07 vừa qua, buổi workshop “Định hướng Sales & Marketing cho bước đầu khởi nghiệp” do khoa Quản trị tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 100 sinh viên đến tham dự tại Cơ sở Gò Vấp. 

Các bạn sinh viên khoa Quản trị đến tham dự buổi workshop

Buổi workshop với sự tham dự của:

  • Diễn giả Lương Hoàng Nguyễn – Communication Marketer
  • Cô Mai Nhật Minh Anh – Trưởng nhóm ngành Quản trị
  • Thầy Ngô Tiến Đạt – Trưởng nhóm ngành Dịch vụ
  • Cô Phan Thị Thanh Tiền – Trưởng phòng Nhân sự Văn hóa
  • Cùng các giảng viên và sinh viên khoa Quản trị

Tại phần đầu buổi workshop, các bạn sinh viên được giao lưu và chia sẻ với diễn giả Lương Hoàng Nguyễn, người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực marketing. Tại buổi workshop, anh Nguyễn mang đến những kiến thức thực tiễn cùng những câu chuyện nghề đời thực, đem lại nhiều giá trị cũng như bài học quý giá dành cho sinh viên khoa Quản trị.

Diễn giả Lương Hoàng Nguyễn – Communication Marketer chia sẻ câu chuyện thực tiễn đến các bạn sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ

Phần tiếp theo cũng là phần chính của buổi workshop, các bạn sinh viên cùng diễn giả trao đổi về môn học Khởi sự Doanh nghiệp và về các ý tưởng Khởi nghiệp mà các bạn đang triển khai cho môn học. Lần lượt các nhóm trình bày về “business” mà các bạn đang vận hành. Nào là những mặt hàng như nến thơm, xà phòng, cho đến túi tote,…. Các bạn chia sẻ về mục đích, hướng đi, thuận lợi cũng như những khó khăn mà các bạn đang gặp phải, đặc biệt là về “sales” và “marketing”. Sau đó, các nhóm cùng anh Nguyễn thảo luận và đề ra các giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề của các bạn, từ đó giúp cho các bạn hoàn thành môn học một cách tốt nhất.

Diễn giả trao đổi cùng với các bạn sinh viên về dự án môn học

Hy vọng qua buổi workshop này, các bạn sinh viên khoa Quản trị sẽ có thêm những vốn hiểu biết mới, những kinh nghiệm thực tiễn giúp ích cho các bạn chinh phục môn học Khởi sự Doanh nghiệp trong học kỳ này. 

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *