Talkshow “Nỗ lực đúng để nhận đánh giá cao trong mọi Doanh nghiệp Nhật”

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Gần mực thì đen… mà gần đến ngày làm talkshow thì auto mở đơn đăng ký nè các VietMy-ers ơi!!!
| CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ | TALKSHOW CÙNG DIỄN GIẢ ĐẾN TỪ XỨ SỞ MẶT TRỜI MỌC
Talkshow với chủ đề: “Nỗ lực đúng để nhận đánh giá cao trong mọi Doanh nghiệp Nhật” – Cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ nâng “trình” bản thân qua việc lắng nghe và học hỏi kỹ năng và phong cách làm việc của người Nhật Bản.
? Chỉ diễn ra một lần duy nhất vào ngày 17/06 này, với sự tham dự của Ông Kawamura Yasuhiro – một diễn giả đến từ doanh nghiệp Goen (công ty đào tạo kỹ năng làm việc hàng đầu tại Nhật Bản).
Đến với buổi talkshow, sinh viên sẽ được chia sẻ và cùng trao đổi nhiều khía cạnh, như:
? Bàn về văn hóa doanh nghiệp Nhật – những quy tắc luật bất thành văn mà Gen Z cần biết.
? Thấu hiểu đối tác và khách hàng Nhật Bản.
? Thực hành tư duy phỏng vấn trong doanh nghiệp Nhật.
? Xây dựng tư duy nâng cao hiệu suất công việc, góp phần khẳng định giá trị của bản thân và năng lực trong doanh nghiệp Nhật.
? Hoạch định lộ trình phát triển nghề nghiệp đúng đắn, hiệu quả cho một nhân viên trẻ.
ĐỪNG BỎ LỠ TALKSHOW NÀY vì đây sẽ là những thông tin cực kỳ quan trọng và cần thiết nếu bạn trẻ của
#Cao_đẳng_Việt_Mỹ đang có dự tính “đầu quân” vào những doanh nghiệp Nhật Bản với các vị trí lương cao đi kèm đãi ngộ tốt.
? Đăng ký ngay để được tham gia MIỄN PHÍ: https://forms.gle/S5fxpYayY5sFGqMe8
—–
? THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:
Talkshow “Nỗ lực đúng để nhận đánh giá cao trong mọi Doanh nghiệp Nhật”
Thời gian: Thứ 6 ngày 17/06, từ 9:00 – 11:00 sáng.
Địa điểm: Phòng 303, Campus Trung Sơn.
Diễn giả: Ông Kawamura Yasuhiro – diễn giả đến từ doanh nghiệp Goen, Nhật Bản
? Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong mảng kinh doanh, tư vấn chiến lược, xây dựng hệ thống đánh giá và huấn luyện nhân sự cho doanh nghiệp tại Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc…, Ông Kawamura Yasuhiro được mời làm nghiên cứu viên danh dự cho Viện nghiên cứu xuyên quốc gia HRM thuộc Đại học Waseda và tham gia đào tạo, tư vấn cho các doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản đang có nhu cầu đầu tư vào thị trường Việt Nam.
Cùng vốn kiến thức sâu rộng về lĩnh vực tư vấn chiến lược, phát triển con người và các kỹ năng cá nhân, năm 2013, ông xuất bản cuốn sách “Thành thạo 30 điểm về kỹ thuật “đưa ra chiến lược”. Hai năm sau đó, ông tiếp tục thành lập công ty GOEN ở Nhật và Việt Nam, và cho đến nay, ông luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực cho cả hai nước Việt – Nhật.
✅ Với việc tổ chức tọa đàm và mời diễn giả Kawamura Yasuhiro, #Cao_đẳng_Việt_Mỹ mong muốn mang tới cho các em sinh viên K20 những góc nhìn chân thật và hữu ích nhất về con người, văn hóa doanh nghiệp và yêu cầu của thị trường lao động Nhật Bản trong kỷ nguyên mới. Từ đó, giúp các em hoạch định cho mình một lộ trình phát triển bản thân thật phù hợp, khuyến khích các em không ngừng học hỏi và tích lũy thêm những kiến thức cần thiết để bắt đầu công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *