SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Talkshow: “Tour guide – Mine or yours?”

Du lịch tựa như một “miền đất hứa” đầy tiềm năng, thu hút bước chân của những tâm hồn ưa khám phá, đặc biệt là những chiến binh ngôn ngữ. Hiểu được tâm lý đó, ngày 11/3 vừa qua, trường Cao đẳng Việt Mỹ đã tổ chức 1 buổi talkshow dành cho sinh viên ngành Phiên Dịch Tiếng Anh thương mại với tên gọi “Tour guide – Mine or yours?”

Talkshow: “Tour guide - Mine or yours?”

Buổi rất vinh dự với sự góp mặt của 1 diễn giả khách mời – Ông Nguyễn Việt Quốc, HDV inbound và outbound công ty Vietravel. Điều đặc biệt chính là ông là một cựu sinh viên ưu tú ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại khóa 2019 trường Cao đẳng Việt Mỹ. Vì vậy những chia sẻ của ông không chỉ ở góc độ “người làm doanh nghiệp” mà còn như một người tiền bối “tâm tình” với các hậu bối của mình.

Talkshow: “Tour guide – Mine or yours?”

Các câu hỏi như “Sinh viên có bằng Cao đẳng chuyên ngành Tiếng Anh sẽ có lợi thế gì khi đi làm trong lĩnh vực du lịch?”, “Những vị trí nào sẽ phù hợp?”, “Đâu là tiêu chí để các nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên?”,… đều được giải đáp rất tận tình và chi tiết. Tin chắc rằng những bạn tham gia sự kiện này đều mang về cho mình những giỏ kiến thức khổng lồ cho hành trình làm nghề sắp tới.

Talkshow: “Tour guide - Mine or yours?”

Trong tương lai vẫn sẽ còn rất nhiều “đặc quyền” dành riêng cho sinh viên Việt Mỹ khoa Ngoại Ngữ như các buổi talkshow, giao lưu học tập với người bản xứ, tham quan kiến tập doanh nghiệp,… cực kỳ thú vị. Vậy nên, Cao đẳng Việt Mỹ luôn chào đón những bạn trẻ mong muốn có được thật nhiều trải nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập tại Cao đẳng Việt Mỹ – Nơi chắp cánh ước mơ của bạn