Trường Cao đẳng Việt Mỹ cùng Viện Phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam phấn khởi tại Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

“Cột mốc” quan trọng đánh dấu sự hợp tác giữa Viện Phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam cùng Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã chính thức được đánh dấu vào sáng ngày 13/04/2023.

Ngoài sự tham gia của Thầy Nguyễn Quang Anh Chương – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Thầy Cô các khoa và phòng ban, buổi lễ với sự tham gia:

 • Ông Nguyễn Tấn Huy – Phó Viện Trưởng Viện Phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam
 • Ông Nguyễn Hồng Quân – Phó Viện Trưởng Viện Phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam
 • Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Kiến Nhân
 • Ông Thái Hồng Ngọc – Giám đốc Trung tâm đào tạo & Xúc tiến thương mại, đầu tư Viện Phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam
 • Ông Huỳnh Thanh Trúc – Giám đốc Công ty cổ phần Khoa học Công nghệ và Phát triển Tài năng Viện Phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam
 • Ông Nguyễn Hưng Hòa – Trưởng Ban điều hành Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Thế hệ Trẻ
 • Bà Nguyễn Đặng Phương Chi – Chuyên viên Viện Phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam
Thầy Nguyễn Quang Anh Chương – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ phát biểu khai mạc sự kiện và chia sẻ về định hướng đào tạo của nhà trường với doanh nghiệp. Thầy cho biết trường vẫn luôn chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên, để các bạn có thể ứng dụng tốt vào công việc ngay sau khi ra trường. 
Thầy Nguyễn Quang Anh Chương nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết hợp với doanh nghiệp mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội “va chạm” thực tế thông qua các hoạt động thực tập, kiến tập, coaching, các buổi talkshow,… Doanh nghiệp và nhà trường sẽ cùng hợp tác, phát triển chương trình giảng dạy để đào tạo sinh viên hội đủ các tiêu chuẩn cần thiết, đáp ứng thị trường lao động hiện nay.
Ông Nguyễn Tấn Huy – Phó Viện Trưởng Viện Phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của viện, đồng thời khẳng định tầm quan trọng của việc giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ cho thị trường lao động tại Việt Nam.
Đôi bên cùng nhau bàn luận về nội dung ký kết, và đồng thuận với phương châm đào tạo là “sâu và lâu” để song phương cùng đưa ra những hoạt động thiết thực cho sinh viên Việt Mỹ trong trong tương lai.
Nội dung ký kết xoay quanh các công tác sau:
 • Hợp tác trong chương trình đào tạo khởi sự kinh doanh và chương trình thuộc Khoa Quản trị, Viện IVN sẽ giới thiệu chuyên gia thực chiến tham gia cùng các chương trình của Nhà trường tổ chức.
 • Hợp tác trong việc tạo môi trường rèn luyện thực tế cho sinh viên trải nghiệm thực chiến thông qua các cuộc thi Bán hàng/Marketing, tổ chức các cuộc thi Khởi nghiệp thực chiến.
 • Hợp tác trong dự án trao 1000 suất học bổng tìm kiếm tài năng học đường của Viện Phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam cho sinh viên Trường Cao đẳng Việt Mỹ.
 • Xây dựng chương trình dẫn đường Pathfinders, Mentor – Mentee để kết nối Cựu sinh viên – Sinh viên và Học sinh.
 • Hợp tác trong chương trình “Kết nối nguồn nhân lực chất lượng cao”, các giải pháp đánh giá tỷ lệ đầu ra của sinh viên.
Đại diện phía các doanh nghiệp tham dự chia sẻ họ sẵn sàng “mở cửa” chào đón sinh viên và đề cao những bạn có kiến thức nền tảng vững chắc cùng với kỹ năng tay nghề thành thạo.
Cô Đỗ Phạm Nhật Vi – Phó khoa Y Dược (người đang cầm micro) bày tỏ mong muốn về việc Doanh nghiệp đẩy mạnh các hoạt động thực tập, kiến tập cho sinh viên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp để các bạn có cơ hội tích lũy thêm kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.
Ông Nguyễn Hồng Quân – Phó Viện Trưởng Viện Phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam (người cầm micro) đặc biệt quan tâm việc phát triển tài năng, kỹ năng “thực chiến” cho sinh viên thông qua các cuộc thi, chương trình thực tế.
Nghi thức ký kết biên bản hợp tác doanh nghiệp (MOU) giữa trường Cao đẳng Việt Mỹ và Viện Phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam.

Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan của hai đơn vị. Nhà trường hy vọng sự kết nối lần này sẽ thúc đẩy nhiều hoạt động hơn trong tương lai cũng như mở ra nhiều cơ hội tiềm năng hơn dành cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *