VIETMY CHAMPIONSHIP 2023 – Một mùa giải bùng nổ cùng sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Ngày 30/07/2023 vừa qua, tuần thi đấu Chung kết của giải đấu Viet My Championship 2023 đã diễn ra với những trận cầu mãn nhãn không kém phần kịch tính từ các đội tham gia.

Viet My Championship 2023 được tổ chức với 2 bộ môn là Cầu lông và Bóng đá, giải thể thao là cơ hội để các bạn có được sân chơi các bộ môn thể thao yêu thích, đẩy mạnh cũng như tăng cường cơ hội giao lưu học hỏi từ các bạn sinh viên trong trường.

3 đội tuyển dành 3 giải thưởng cao nhất

Sau 4 tuần đấu đầy kịch tính cùng các trận đấu đầy mãn nhìn, các đội cùng những thành viên đầy tài năng của mình đã mang đến cho giải đấu Viet My Championship 2023 các trận cầu mãn nhãn. Và sau đây là các đội đã mang về cho mình những giải thưởng đầy danh giá:

  • Đội Vô địch: Go Vap Soilders
  • Giải Nhì: Bắc Trung Nam FC
  • Giải Ba: Học Hỏi FC
  • Giải Khuyến khích: VIETMY Go Vap
Go Vap Soildiers – Đội Vô địch
Bắc Trung Nam FC – Giải Nhì
Học Hỏi FC – Giải Ba
VIETMY Go Vap – Giải Khuyến khích

Ngoài những giải thưởng danh giá trên từ các đội, dưới đây là 2 danh hiệu dành cho 2 cá nhân xuất sắc nhất trong mùa giải vừa rồi:

  • Giải “Vua phá lưới”: Phan Hải Đan – đội VIETMY Go Vap
  • Giải “Thủ môn xuất sắc”: Nguyễn Văn Lý – đội Go Vap Soilders
Phan Hải Đan – “Vua phá lưới” của giải Viet My Championship 2023
Nguyễn Văn Lý – Thủ môn xuất sắc nhất Viet My Championship 2023

Trên đây là những đội/cá nhân đã xuất sắc vượt qua các vòng đấu đầy căng thẳng và mang về cho mình những giải thưởng danh giá của Viet My Championship 2023.

Sau một mùa giải bùng nổ kết thúc, Trường Cao đẳng Việt Mỹ xin gửi lời chúc mừng đến các đội/cá nhân đã mang về cho mình những danh hiệu danh giá, song với đó phía nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến các đội đã tham gia thi đấu và góp phần cho một mùa giải Viet My Championship 2023 thành công. 

Hẹn gặp lại trong một mùa giải Viet My Championship sắp tới thật bùng nổ nhé! Cùng nhìn lại một số hình ảnh của tuần thi đấu Chung kết vừa diễn ra nhé:

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *