Tháng 8 rực rỡ: Triển lãm Tốt nghiệp khoa Thiết kế

Cuối hạ đầu thu hằng năm, khoa Thiết Kế sẽ đón về một vườn cây sai trái, nở rộ. Những bông hoa, trái ngọt năm nay chính là nhóm sinh viên 9+ đầu tiên mà Khoa Thiết Kế Cao Đẳng Việt Mỹ chăm tưới suốt 3 năm vừa qua. Đó là những cô cậu học trò vừa rời khỏi Trung Học Cơ Sở, lựa chọn cho mình một hướng đi khác biệt khi muốn được tiếp cận với nghề từ sớm.

Các bạn đã có sẵn cho mình định hướng nghề nghiệp cụ thể, nắm chắc tương lai của bản thân khi dành 3 năm thanh xuân ươm trồng, phát triển mạnh mẽ.

Triển lãm tự do tại lầu 2, Campus 1A Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp. Nguồn: ThS. Phan Thành Sơn, Phó ngành Thiết Kế Cao Đẳng Việt Mỹ.

Sự kiện Triển lãm tốt nghiệp Khoa Thiết Kế của nhóm sinh viên 9+ sẽ diễn ra vào ngày 30/08/2023 tại Campus Gò Vấp. Đây là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sau quá trình dài phấn đấu và tự rèn luyện bản thân. Có công mài sắt có ngày nên kim, ngày ăn quả đã tới, đã đến lúc các bạn thu hoạch trái ngọt mình trồng.

Chúc các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp có một buổi bảo vệ đồ án thành công tốt đẹp và luôn sẵn sàng tỏa sáng trong chính vườn hoa của mình.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Truong Thi Thao Ly - Ngày viết: 24/08/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, Kết quả học tập, NHÓM NGÀNH THIẾT KẾ, Thiết kế đồ họa, Thông tin các kỳ thi, Tin tức - sự kiện

Tags: chuyên ngành thiết kế đồ họa, đồ họa và thiết kế, học thiết kế đồ họa, ngành thiết kế, ngành thiết kế đồ họa, Thiết kế, Thiết kế đồ họa

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *