Tháng “Couple” ngọt ngào, nhận quà độc đáo khi đăng ký nhập học theo “cặp đôi”

Cùng đồng hành với con đường học tập, chuẩn bị cho thành công trong tương lai và tạo điều kiện tốt nhất cho tân sinh viên khóa mới, mỗi mùa xét tuyển, Cao đẳng Việt Mỹ đều dành hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho các thí sinh khi đăng ký xét tuyển và nhập học tại trường.

Cụ thể, khi đăng ký nhập học trước ngày 31.03.2022 tại Cao đẳng Việt Mỹ cùng một người bạn bất kỳ của mình – người mà mình thầm thương trộm nhớ, sinh viên sẽ có cơ hội nhận ngay phần quà siêu đỉnh: Hai đôi giày “????????????????’???? ???????????????????????? ???????????????????????? ???? ???????????????????????????? | ????????????????????????????’ ????????????????????????????” – ????????????ê???? ????ả???? ????????ớ???? ????ạ???? Đồ???????? ???????? ????ổ đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng GenZ những ngày qua.

Với phần quà này, Cao đẳng Việt Mỹ mong muốn gửi gắm đến các bạn lời cổ vũ, lời động viên để luôn vững bước trên hành trình theo đuổi ước mơ. Một đôi giày tốt sẽ chính là cây thước theo chân và đo dấu mọi hành trình của bạn trong tương lai.

Tin chắc rằng với ưu đãi hấp dẫn trong năm học mới này, các bạn trẻ sẽ có thêm động lực để cùng “gà bông” theo đuổi ước mơ tại Cao đẳng Việt Mỹ. Đừng bỏ qua phần quà hấp dẫn này, các bạn nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT:
????Đối tượng ưu đãi: Sinh viên nhập học tại các cơ sở của trường Cao đẳng Việt Mỹ, bao gồm: Cơ sở Trung Sơn, Cơ sở Gò Vấp.
????Thời gian áp dụng: Từ ngày nhận thông báo đến hết ngày 31.03.2022
????Thông tin ưu đãi:
– Khi đăng ký nhập học tại các cơ sở thuộc Cao đẳng Việt Mỹ cùng với một người bạn mà mình quý mến trước ngày 31.03.2022, các bạn học viên sẽ được tặng một món quà vô cùng đặc biệt: Hai đôi giày “????????????????’???? ???????????????????????? ???????????????????????? ???? ???????????????????????????? | ????????????????????????????’ ????????????????????????????” – ????????????ê???? ????ả???? ????????ớ???? ????ạ???? Đồ???????? ???????? ????ổ.
– Chương trình chỉ áp dụng cho một số ngành học tại Cao đẳng Việt Mỹ.
????Lưu ý:
– Không áp dụng cho sinh viên đăng ký riêng lẻ, chỉ áp dụng cho 02 sinh viên đăng ký cùng nhau.
– Quà tặng không có giá trị chuyển nhượng, không quy đổi thành tiền mặt.
– Các couple chỉ được hưởng 01 lần ưu đãi.
– Chương trình không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác.
– Thí sinh được hưởng ưu đãi nếu rút hồ sơ sẽ bị trừ các khoản phí ưu đãi tương đương với giá trị của quà tặng theo quy định tài chính của nhà trường.
– Sinh viên khi đăng ký học phải đóng đủ Học phí Học kỳ I theo quy định của nhà trường.
????Thông tin liên hệ: Vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh Cao đẳng Việt Mỹ qua số Hotline 0938 90 50 50 hoặc qua website caodangvietmy.edu.vn, và fanpage https://www.facebook.com/americanpolytechnic/posts/4967688459964135

Tác giả: Truong Thi Thao Ly - Ngày viết: 22/02/2022

Danh mục: Uncategorized

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *