Thêm nhiều lựa chọn cho học sinh 12 sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT

Một năm học lịch sử đã khép lại với các bạn học sinh 12 và ngày biết điểm thi tốt nghiệp THPT cũng là ngày mà phụ huynh và học sinh phải quyết định cho mình lựa chọn trường học tiếp theo. Trong đó, chương trình tích hợp 3.5 năm nhận song bằng tại Cao đẳng Việt Mỹ là 01 trong số những hướng đi mới dành cho những bạn muốn học theo hướng thực hành nhưng vẫn nhận được bằng Đại học từ các trường danh tiếng.

Chương trình 3.5 năm nhận song bằng và phương châm đào tạo thực học – thực nghiệp

Được thành lập từ năm 2007 với 04 cơ sở đào tạo tại TP.Hồ Chí Minh và TP.Cần Thơ, Cao đẳng Việt Mỹ luôn kiên định với mục tiêu giáo dục nghề nghiệp, mang đến cho người học các chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, cập nhật nhu cầu của xã hội. Cao đẳng Việt Mỹ đã và đang đào tạo cho hơn 16.000 sinh viên ở 02 chương trình: Cao đẳng Quốc tế Anh Quốc BTEC và Cao đẳng chính quy Quốc gia. Nhà trường hiện đang tuyển sinh 18 chuyên ngành.

Đối với chương trình Cao đẳng Quốc  tế Anh quốc BTEC, trường tuyển sinh 200 chỉ tiêu cho 03 nhóm ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị doanh nghiệp và Thiết kế:

 1. BTEC HND in Hospitality Management
 • Quản trị khách sạn
 1. BTEC HND in Business
 • Marketing
 • Quản trị nhân sự
 • Kế toán và tài chính
 1. BTEC HND in Art and Design
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế thời trang
 • Thiết kế đồ hoạ

Ở chương trình Cao đẳng chính quy Quốc Gia, nhà trường đào tạo 13 chuyên ngành bao gồm:

 1. Nhóm ngành Sức khỏe
 • Dược
 • Điều dưỡng
 1. Nhóm ngành Quản trị:
 • Quản trị Khách sạn
 • Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Quản trị Bán hàng
 • Quan hệ Công chúng
 1. Nhóm ngành Biên phiên dịch:
 • Phiên dịch tiếng Anh thương mại
 • Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại
 1. Nhóm ngành Thiết kế:
  • Thiết kế đồ họa
  • Thiết kế thời trang
  • Thiết kế nội thất.
 2. Nhóm ngành Công nghệ thông tin:
  • CNTT (Ứng dụng phần mềm)
  • Thiết kế trang web

Sinh viên khóa 2017 tốt nghiệp đang theo học chương trình Cử nhân Đại học

Khi trở thành sinh viên tại Cao đẳng Việt Mỹ, các em sẽ có 02 lựa chọn để học chương trình Đại học trong 3.5 năm và nhận bằng cử nhân như sau:

Lựa chọn 1: Hoàn thành chương trình ở bậc Cao đẳng tại Cao đẳng Việt Mỹ và học chuyển tiếp lên Đại học để nhận bằng Cử nhân của Trường Đại học Mở TP.HCM. Ưu điểm nổi trội của lựa chọn này là các bạn chỉ học thêm khoảng 50 tín chỉ bổ sung, diễn ra trong 03 học kỳ, và thời gian học là những ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Điều đó có nghĩa các bạn vừa có thể làm việc để có thu nhập và sự nghiệp, vừa hoàn tất được văn bằng Đại học của mình.

Lựa chọn 2: Sinh viên nhập học tại Cao đẳng Việt Mỹ đăng ký học song song chương trình của Đại học Cần Thơ. Theo đó, các bạn sẽ được phòng Đào tạo 02 trường sắp xếp lịch học song song bao gồm lịch học tại Cao đẳng Việt Mỹ và của Đại học Cần Thơ.

Kết nối doanh nghiệp, đào tạo theo nhu cầu thị trường, cầu nối giới thiệu việc làm cho sinh viên

Với phương châm giảng dạy thực học – thực nghiệp và kết nối doanh nghiệp, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ sẽ được kiến tập, thực tập từ học kỳ 01 và thực hành trong từng môn học, đảm bảo thời lượng thực hành lên đến 70% thời gian học. Bên cạnh đó, Cao đẳng Việt Mỹ là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn kinh tế và đảm nhận vai trò cầu nối mang cơ hội việc làm đến các em. Tỷ lệ sinh viên có việc làm, sự hài lòng của doanh nghiệp tuyển dụng cùng cơ hội thăng tiến của sinh viên là thước đo cho chất lượng đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ. Trong năm 2019 vừa qua, Trường Cao đẳng Việt Mỹ là 01 trong những trường cao đẳng có uy tín trong đào tạo nhận được khen tặng của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trong công tác đào tạo nghề gắn với nhu cầu doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam giai đoạn 2017 – 2019.

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội khen tặng Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Vào ngày 22/8 vừa qua, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng với Bệnh viện đa khoa Xuyên Á. Theo đó, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á sẽ tiếp nhận sinh viên nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe của Cao đẳng Việt Mỹ đến kiến tập, thực tập và đào tạo lâm sàng. Sinh viên chuyên ngành Dược, Điều dưỡng được đào tạo bởi nhà trường sẽ được ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại hệ thống Bệnh viện đa khoa Xuyên Á.

Thạc sỹ Phan Thị Mai Trang – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt Mỹ cho biết “Cao đẳng Việt Mỹ đang đi theo phương châm đào tạo chuyên sâu về nghề nghiệp, để sinh viên khi ra trường sẽ tự tin có việc làm với mức lương tương xứng, phù hợp với năng lực và thái độ của từng bạn. Nhà trường đã và sẽ cố gắng đưa tất cả những cơ hội về nghề nghiệp không chỉ ở trong chương trình đào tạo của trường, mà ngay cả doanh nghiệp cũng sẽ tham gia vào quá trình giảng dạy các em sau này. Các em sẽ học từ thực tế với những anh chị làm trong doanh nghiệp, học từ những kiến thức không hề nằm trên sách vở mà những chia sẻ đó nằm ở trải nghiệm mà họ đã từng đi qua..”

Thông tin liên hệ:

Trường Cao đẳng Việt Mỹ – Hotline: 0938 90 50 50 – 0902 85 85 50

Campus 1:

Số 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Campus 2:

Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM

Campus 3:

83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM

 

 

 

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 26/08/2020

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *