Ngành thiết kế nội thất học trường nào chất lượng, dễ xin việc làm?

Thiết kế nội thất giúp bạn có thể sáng tạo ra một không gian tiện nghi, đầy đủ nhất cho mỗi công trình. Ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương hậu hĩnh. Vậy thiết kế nội thất học trường nào thì đảm bảo chất lượng tốt, chuẩn đầu ra và dễ dàng xin việc nhất?

Thiết kế nội thất – Ngành nghề với nhiều cơ hội hấp dẫn

Hiện nay những ngành nghề liên quan đến kỹ thuật thường được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi những thách thức, cơ hội mà nghề mang lại. Trong đó, những anh chàng, cô nàng yêu thích sự sáng tạo thì chắc chắn sẽ không nên bỏ qua ngành thiết kế nội thất. Việc sáng tạo và thiết kế những không gian tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp sẽ khiến bạn vô cùng thích thú và thỏa mãn.

Ngành thiết kế nội thất có nhiều điều thú vị

Khi học thiết kế nội thất bạn sẽ được khám phá những phần mềm, công cụ hiện đại hàng đầu thế giới. Bạn sẽ biết cách sắp xếp những vật dụng như thế nào cho hợp lý, cho đẹp nhất. Bạn cũng sẽ trở thành những người tiên phong, dẫn đầu xu hướng. Đặc biệt hiện nay nhu cầu nghề nghiệp ngành thiết kế nội thất cũng vô cùng lớn tạo ra một thị trường việc làm hấp dẫn cho sinh viên ra trường.

Chính với những điều thú vị trên mà lượng sinh viên chọn học ngành thiết kế nội thất ngày một lớn. Tuy nhiên để có thể hoàn thành ước mơ, gặt hái được nhiều thành công trong công việc thì bạn sẽ phải trang bị cho mình một nền móng vững chãi nhất. Lựa chọn một cơ sở đào tạo ngành thiết kế đồ họa là điều bạn cần làm đầu tiên.

Thiết kế nội thất học trường nào tốt, xin việc dễ?

Hiện nay có rất nhiều trường đại học, cao đẳng, trung tâm giảng dạy ngành thiết kế nội thất. Tuy nhiên để có được đầy đủ những kiến thức chuẩn xác về ngành học cũng như được trang bị đầy đủ kỹ năng bạn nên lựa chọn học tại các đơn vị đào tạo chính quy đại học hoặc cao đẳng.

Sinh viên ngành thiết kế nội thất sẽ mang đến những không gian hoàn hảo

Việc học bài bản theo các giáo trình chuẩn sẽ giúp người học định hướng được quãng đường học của mình. Từ đó giúp học viên có thể xác định được những mong muốn, ước mơ về ngành học sau khi ra trường. Bên cạnh đó, một cơ sở đào tạo chuẩn cũng giúp bạn có được nhiều lợi thế hơn như có bằng cấp, được tạo điều kiện xin việc… Vậy hiện nay ngành thiết kế nội thất học trường nào đầu vào dễ và cơ hội nghề nghiệp cao?

Trong số nhiều đơn vị đào tạo ngành thiết kế nội thất hiện nay thì Cao đẳng Việt Mỹ là một trong những cơ sở uy tín. Trường không ngừng nâng cao, đổi mới chất lượng giảng dạy để cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao có thể tham gia vào nhiều vị trí của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Những lợi thế dành riêng cho sinh viên theo học thiết kế nội thất tại Cao đẳng Việt Mỹ

Mặc dù có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành thiết kế nội thất nhưng rất nhiều sinh viên lựa chọn Cao đẳng Việt Mỹ. Đến với trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập với nhiều lợi thế đặc biệt như:

Được học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên đạt chuẩn

Người dẫn dắt sẽ giúp các học viên đi đúng hướng và dễ dàng thành công hơn. Chính vì vậy mà trường không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên khoa thiết kế nội thất. Các thầy cô giáo đều có nghiệp vụ sư phạm tốt, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và có những thầy cô hiện đang đảm nhiệm nhiều vị trí cao trong các tập đoàn.

Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn

Được học dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên như vậy, học viên sẽ được trau dồi đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần có của một kiến trúc sư nội thất. Cơ hội việc làm trong tương lai cũng như thành công sẽ là điều sớm hay muộn đối với các sinh viên ngành thiết kế nội thất tại trường.

Giáo trình đạt chuẩn quốc tế

Giáo trình học sẽ giúp học viên có thể trang bị đầy đủ được kiến thức nền tảng cũng như những kiến thức nâng cao. Trường đã biên soạn và lựa chọn những giáo trình học tập chuẩn quốc tế để giúp sinh viên có thể tiếp cận được với những kiến thức rộng lớn. Bên cạnh đó trường cũng luôn cập nhật những kiến thức mới để giúp sinh viên có thể bắt kịp với các xu hướng trên thế giới.

Đảm bảo số giờ thực hành đầy đủ

Cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp học viên có thêm những giờ học thực hành bổ ích. Học viên sẽ được củng cố lại lý thuyết và được trang bị thêm nhiều kỹ năng nghề nghiệp quý báu. Từ đó giúp sinh viên dễ dàng hiểu hơn về ngành học và có thể vào việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Học thiết kế nội thất tại Cao đẳng Việt Mỹ cơ hội nghề nghiệp của sinh viên cũng cao hơn. Trường hiện có rất nhiều chương trình liên kết hợp tác giáo dục, việc làm với nhiều tổ chức, doanh nghiệp uy tín hàng đầu. Sinh viên sẽ được tạo điều kiện du học, được tạo điều kiện về nơi làm việc sau khi tốt nghiệp. Từ đó giúp sinh viên yên tâm hơn trong quá trình học tập.

Nếu còn không biết ngành thiết kế nội thất học trường nào tốt thì hãy lựa chọn Cao đẳng Việt Mỹ. Trường sẽ cùng bạn nuôi dưỡng giấc mơ và có một tương lai tươi sáng nhất.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 30/09/2021

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *