thiết kế website thuộc mã ngành nào

Thiết Kế Website Thuộc Mã Ngành Nào- Tại Sao Nên Học Thiết Kế Website

Thiết kế website thuộc mã ngành nào hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh tham gia ứng tuyển đại học, cao đẳng chuyên ngành thiết kế website hiện nay. Đây là một chuyên ngành HOT hiện nay, bởi lẽ cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này là rất cao. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây!

thiết kế website thuộc mã ngành nào
Thiết kế website thuộc mã ngành nào?

Xem thêm:

Tại sao nên học ngành thiết kế website? 

Thiết kế website thuộc mã ngành nào? Là vấn đề đang được các bạn trẻ rất quan tâm, đặc biệt là những bạn trẻ có nhu cầu học chuyên ngành thiết kế website. Đây là một chuyên ngành được các bạn trẻ vô cùng quan tâm hiện nay. Tại sao vậy, tại sao lại là thiết kế website mà không phải là một chuyên ngành khác.

Bạn có biết, trung bình mỗi ngày có đến trên 200 triệu người tham gia lướt web mỗi ngày để tìm kiếm thông tin và trao đổi, mua bán, hoặc đơn giản chỉ là để giải trí. Vì thế website chính là mảnh đất vàng để cách doanh nghiệp, công ty, tập đoàn, cá nhân quảng bá về sản phẩm và thương hiệu của mình. 

Bên cạnh đó website cũng là một kênh để các công ty thu thập các luồng thông tin phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng. Từ những thông tin đó họ sẽ có cơ sở để điều chỉnh và thay đổi các sản phẩm, các dịch vụ của mình sao cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Nhưng làm sao để thu hút được khách hàng đến với website của bạn? Đó chính là lý do mà ngành thiết kế website ra đời. Cần phải có một website ấn tượng và thật bắt mắt thì mới có thể thu hút được khách hàng. 

Có thể nói, thiết kế website hiện đang là một chuyên ngành rất hot hiện nay. Nên nhiều bạn trẻ đã theo học chuyên ngành này, bởi cơ hội việc làm sau khi ra trường là rất cao.

Trường cao đẳng đào tạo ngành thiết kế website

Hiện nay có rất nhiều trường học đào tạo chuyên ngành thiết kế website và một trong những trường học được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất đó là TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ. Đây là một trong những trường cao đẳng đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa tại thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn,

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ - cánh cửa tương lai cho các bạn trẻ
Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – cánh cửa tương lai cho các bạn trẻ

Thiết kế website thuộc mã ngành nào?

Ngành thiết kế website hiện đang được đào tạo tại Trường Cao Đẳng Việt Mỹ với 2 hệ chính là hệ cao đẳng và hệ cao đẳng 9 + ( Trung cấp). Mã ngành cụ thể của chuyên ngành thiết kế ở các hệ như sau:

– Mã ngành thiết kế website hệ cao đẳng: 6480214.

– Mã ngành thiết kế website hệ cao đẳng 9+ ( trung cấp): 5480214.

Tại sao nên học thiết kế website tại Trường Cao Đẳng Việt Mỹ?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế website tại Trường Cao Đẳng Việt Mỹ sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình trong các lĩnh vực sau:

– Sẽ có cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp phần mềm với các vị trí như: Lập trình viên website, chuyên viên phát triển website, chuyên viên tối ưu hóa tìm kiếm, chuyên viên thiết kế giao diện website, chuyên viên quản lý dự án website, chuyên viên phát triển chiến lược marketing….

– Sẽ có cơ hội để làm việc trong các doanh nghiệp ở các vị trí như: Chuyên viên phát triển chiến lược digital marketing, chuyên viên phát triển website doanh nghiệp, chuyên viên phát triển thương mại điện tử….

– Hoặc sinh viên có thể tự khởi nghiệp trong lĩnh vực phát triển website, digital Marketing, thương mại, hoặc seo web…

– Hoặc nếu có nhu cầu, sau khi tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành thiết kế website thì sinh viên có thể sẽ học liên thông lên đại học với các chuyên ngành công nghệ phần mềm, thương mại điện tử, khoa học máy tính… tại các trường đại học ở trong và ngoài nước.

Trường cao đẳng Việt Mỹ sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ
Trường cao đẳng Việt Mỹ sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ

Chương trình đào tạo chuyên ngành thiết kế website tại Trường Cao Đẳng Việt Mỹ.

Khi học chuyên ngành thiết kế website tại Trường Cao Đẳng Việt Mỹ, sinh viên sẽ được học trong thời gian 2 năm 4 tháng với tổng công 90 tín chỉ. Chương trình đào tạo chuyên ngành thiết kế của trường cụ thể như sau:

Học kỳ 1: Truyền đạt những kiến thức cơ bản. Các sinh viên sẽ được học các môn học sau: Quản trị học; Kỹ năng học tập; Tin học văn phòng; Lập trình căn bản; Tiếng Anh 1.

Học kỳ 2: Sinh viên sẽ được học những kiến thức cơ sở ngành với các môn học cụ thể: Mạng máy tính; HTML, CSS;  Xử lý ảnh; tiếng Anh 2.

Học kỳ 3: Sinh viên sẽ được học những kiến thức về chuyên ngành với các môn học cụ thể: Cơ sở dữ liệu; Ngôn ngữ PHP; Ngôn ngữ Javascript; Thiết kế layout; Tiếng Anh 3.

Học kỳ 4: Sinh viên sẽ được truyền đạt những kiến thức chuyên ngành như: Hệ quản trị nội dung; Tối ưu hóa tìm kiếm; Digital marketing căn bản; Tiếng Anh 4.

Học kỳ 5: Sinh viên sẽ được đào tạo phát triển những kỹ năng: Digital marketing nâng cao; Đồ họa tương tác; Tiếng Anh 5; Pháp luật; Giáo dục thể chất.

Học kỳ 6: Phát triển kỹ năng với các môn: Môn tự chọn 1: Lập trình web với ASP.NET; Môn tự chọn 2: Quản trị và bảo mật website; Giáo dục QPAN; Chính trị; Kỹ năng làm việc.

Học kỳ 7: Trong học kỳ này sinh viên sẽ đi thực tập tốt nghiệp, làm đồ án tốt nghiệp. 

Thiết kế website thuộc mã ngành nào? Trên đây là tất cả những điều mà bạn cần biết về chuyên ngành thiết kế website. Nếu có nhu cầu học thiết kế website, nên học tại Trường Cao Đẳng Việt Mỹ.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 12/10/2020

Danh mục: Ngành Thiết Kế Web & Digital Marketing

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *