Thổi bay cơn nóng mùa hè với Hội thao APC Cup 2018

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Việt Mỹ (2007 – 2018) và hướng đến phát động phong trào rèn luyện sức khoẻ , vào ngày 14/04/2018, Hội thao sinh viên APC Cup 2018 đã được khai mạc trong không khí tưng bừng. Đại diện Ban giám hiệu, Thạc sỹ Mai Đức Toàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Thạc sỹ Nguyễn Văn Khanh – Trưởng khoa Quản trị đã đến tham dự buổi lễ khai mạc.

Theo đó, Hội thao tổ chức 02 nội dung thi đấu gồm bóng đá và cầu lông. Cơn sốt nhiệt mang tên APC Cup hòa trong không khí tưng bừng, sôi động đến từ 10 đội chơi, dàn cổ động viên đầy nhiệt huyết và cùng ban giám hiệu nhà trường tham gia.

BTC cùng các vận động viên APC thực hiện nghiêm túc các lễ nghi khai mạc của chương trình.

Nhằm tạo thêm sân chơi giao lưu kết nối giữa thầy và trò trong trường cũng như góp phần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, Hội thao APC Cup diễn ra với tinh thần hào hứng đầy sức trẻ đến từ 10 đội chơi của 2 bộ môn thi đấu. Những tên đội rất trẻ nhưng không kém phần gay cấn, bao gồm: Đội cầu lông nam, Đội cầu lông nữ, Ăn chơi lành mạnh, Design, The Avengers, FC chickens, Đội Vắng, Zero 9, Handsome boys, Tù trưởng.

Đội Handsome boys
Đội Giảng viên, nhân viên trường Cao đẳng Việt Mỹ
Đội Vắng tranh thủ chụp hình lưu niệm trước khi bước vào trận đấu

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Thạc sỹ Mai Đức Toàn – Phó hiệu trường  chia sẻ: ‘...Hội thao là dịp để quý thầy cô cùng các bạn sinh viên gặp gỡ, kết nối và giao lưu cùng với thể thao, đồng thời nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, vì tuổi trẻ bạn được rèn luyện sức khỏe, thành công sẽ đến dễ dàng hơn”. 

Thạc sỹ Mai Đức Toàn – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ phát biểu
Thạc sỹ Nguyễn Văn Khanh cùng Thạc sỹ Mai Đức Toàn tham dự buổi lễ từ rất sớm.

Tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên giúp chương trình trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Mở đầu chương trình là tiết mục ca nhạc làm nóng sân khấu
Tiết mục nhảy tự do của các bạn sinh viên cũng ‘máu lửa’ không kém

Sau lễ khai mạc, hội thao được mở màn với các trận tranh bóng ở vòng bảng đến từ các đội: Tù trưởng đấu với Đội Vắng, FC Chickens gặp Zero 9, Handsome boys đấu với The Avengers, Design đấu lượt đi với Ăn chơi lành mạnh. Dù thời tiết có chút nắng gắt nhưng tinh thần các đội chơi cùng cổ động viên không hề giảm nhiệt, tất cả đã sẵn sàng làm nên một APC Cup 2018.

Đội Tù Trưởng giao đấu với đội Vắng, tỉ số trận mở đầu 4-2 nghiêng về Tù Trưởng.
Đội cầu lông nam tuy hôm nay chưa có lịch thi đấu nhưng vẫn tham dự lễ khai mạc, hưởng ứng tinh thần thể thao chung của chương trình.
Ai nấy cũng đều háo hức cho trận đấu giao tranh đầu tiên

Còn nhiều trận đấu hấp dẫn từ các trận giao đấu của môn thể thao vua và cầu lông đang sắp diễn ra. Các bạn cổ động viên theo dõi lịch thi đấu để cùng cổ vũ cho các đội chơi, đừng quên dự đoán năm nay đội nào sẽ vô địch APC Cup 2018!

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 17/04/2018

Danh mục: Đời sống sinh viên, Tin tức - sự kiện

Tags: cao dang viet my, Hội thao APC

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *