Tiết kiệm trên 70% chi phí du học tại Anh cho sinh viên Việt nhờ thỏa thuận mới

28

07

Ký kết thỏa thuận với Đại học Gloucestershire giúp tiết kiệm 70% du học phí và mở ra cơ hội làm việc ở thị trường nước ngoài cho sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Nhằm mang đến cho thị trường lao động nhân sự chất lượng cao, trường Cao đẳng Việt Mỹ lựa chọn những đối tác đào tạo có danh tiếng và chất lượng tại thị trường trong nước và quốc tế. Đi cùng mục tiêu đó, trong buổi lễ tốt nghiệp của khoá 2017, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Việt Mỹ đã đạt được thoả thuận và tiến hành ký kết đào tạo với University of Gloucestershire.

Theo đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình Cao đẳng Quốc tế Anh Quốc BTEC tại Việt Mỹ có thể chuyển tiếp 01 năm tại University of Gloucestershire để nhận bằng cử nhân đại học. Đặc biệt, University of Gloucestershire ban hành chính sách học phí và hỗ trợ tài chính đặc biệt cho sinh viên chuyển tiếp từ Cao đẳng Việt Mỹ.

Sau tính toán, tổng chi phí cho sinh viên học chương trình Cao đẳng Quốc tế Anh Quốc BTEC và chuyển tiếp Đại học tại University of Gloucestershire sẽ tiết kiệm trên 70% chi phí so với việc du học đại học tại Anh ngay từ lúc bắt đầu.

Tiết kiệm trên 70% chi phí du học tại Anh cho sinh viên Việt nhờ thỏa thuận mới - 1

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Việt Mỹ và University Gloucestershire.

Chia sẻ về hợp tác đào tạo cùng University of Gloucestershire, Thạc sỹ Phan Thị Mai Trang – Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Mỹ cho biết: “Sau ký kết đào tạo cùng University of Gloucestershire, chúng tôi mong muốn mở rộng cơ hội cho sinh viên bước ra học tập và làm việc tại thị trường quốc tế, sẵn sàng bước vào đội ngũ nhân sự chất lượng cao của thị trường.

Chúng tôi có chương trình đào tạo tiếng Anh EAP riêng biệt cũng như những chương trình đào tạo kỹ năng để trang bị sẵn sàng cho các em. Theo đó, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Quốc tế Anh Quốc BTEC, các em sẽ có nền tảng tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 – ILETS 5.5 và có kỹ năng làm việc, kỹ năng nghiên cứu và tư duy phản biện độc lập.”

Trong buổi ký kết thỏa thuận, trường Cao đẳng Việt Mỹ cũng trao bằng tốt nghiệp cho hơn 300 sinh viên khóa 2017 ở 2 chương trình Cao đẳng Quốc tế Anh Quốc BTEC và Cao đẳng Chính quy Quốc gia.

Tiết kiệm trên 70% chi phí du học tại Anh cho sinh viên Việt nhờ thỏa thuận mới - 2

Trường Cao đẳng Việt Mỹ trao bằng tốt nghiệp và đem lại cơ hội học tập, làm việc tại nước ngoài cho hơn 300 sinh viên khóa 2017.

Với hình thức đào tạo theo tín chỉ, sinh viên nhận được nhiều lợi thế và chương trình đào tạo cập nhật với nhu cầu thị trường. Cùng phương châm đào tạo thực học – thực nghiệp với thời lượng thực hành lên đến 70% thời gian học, hình thức đào tạo tín chỉ giúp nâng cao chất lượng nhân sự khi các em bước chân vào thị trường lao động.

Theo thông tin thống kê từ Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Dịch vụ Hỗ trợ sinh viên của Trường Cao đẳng Việt Mỹ, trong tổng số hơn 300 sinh viên tốt nghiệp khoá 2017, có hơn 90% sinh viên đang làm việc tại các doanh nghiệp theo đúng chuyên ngành đào tạo, khoảng 2/3 sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng trở thành nhân viên chính thức ngay sau kỳ thực tập tốt nghiệp.

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận