Top 10 trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa đảm bảo đầu ra, uy tín cả nước

Thiết kế đồ họa là ngành học năng động và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Vì vậy với gợi ý top 10 trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa đảm bảo đầu ra sau đây sẽ giúp học viên lựa chọn được cho mình một cơ sở đào tạo uy tín nhất. Những kiến thức, kỹ năng chuẩn xác về nghề tại các cơ sở đào tạo này sẽ là hành trang quan trọng giúp sinh viên sở hữu công việc tốt với mức lương cao.

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Khu vực miền Trung hiện nay nhu cầu học thiết kế đồ họa khá lớn. Vì vậy trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã mở ngành đào tạo thiết kế đồ họa. Sinh viên theo học ngành thiết kế đồ họa tại trường sẽ được tiếp cận với giáo trình học hiện đại chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ giúp người học có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

ĐH Kiến trúc Đà Nẵng

Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều chương trình liên kết hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước để mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Vì vậy trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã trở thành cơ sở đào tạo ngành thiết kế đồ họa uy tín và được sinh viên tin tưởng nhiều.

Đại học Duy Tân Đà Nẵng

Ngoài Đại học Kiến trúc, sinh viên tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận muốn theo học ngành thiết kế đồ họa cũng có thể lựa chọn Đại học Duy Tân. Thuộc top 10 trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa, Đại học Duy Tân cam kết chất lượng đào tạo với giáo trình chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội

Tại khu vực phía Bắc, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là cơ sở đào tạo ngành thiết kế đồ họa uy tín. Theo học lĩnh vực này, sinh viên sẽ được trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế để có thể sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng và hấp dẫn nhất, từ đó gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Nằm trong top 10 trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội từ lâu đã là đơn vị đào tạo ngành mỹ thuật lớn nhất cả nước. Được thành lập vào năm 1962, trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên chất lượng, đóng góp cho xã hội những nhân tài. Trường giúp sinh viên có được định hướng nghề nghiệp chuẩn xác để có thể sớm thành công.

ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nọi

Đại học Mỹ thuật TP HCM

Sinh viên khu vực phía Nam muốn theo học ngành thiết kế đồ họa thì có thể lựa chọn trường Đại học Mỹ thuật TP HCM. Trường được thành lập từ năm 1975 và là cơ sở đào tạo ngành thiết kế đồ họa uy tín tại TP HCM. Trường tập trung phát triển các kỹ năng và kiến thức chuẩn để giúp sinh viên có được cái nhìn tổng quan nhất về ngành nghề mình sẽ làm trong tương lai. Từ đó định hướng để giúp sinh viên có được phong cách cá nhân và phát triển chúng hiệu quả hơn.

Đại học Kiến trúc TP HCM

Trong số top 10 trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa thì không thể không nhắc tới Đại học Kiến trúc TP HCM. Cơ sở chuyên đào tạo những ngành nghề thiết kế, hội họa… với chất lượng đảm bảo nhất. Sinh viên khi ra trường đều được trải nghiệm và làm việc tại những doanh nghiệp, tổ chức lớn trong và ngoài nước.

Cao đẳng Việt Mỹ

Đối với các bạn trẻ yêu thích ngành thiết kế đồ họa thì có thể lựa chọn Cao đẳng Việt Mỹ để chắp cánh ước mơ. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế sẽ giúp sinh viên có được khối lượng kiến thức, kỹ năng đầy đủ nhất. Ngoài ra, trường cũng có nhiều chương trình liên kết hợp tác giới thiệu việc làm để giúp sinh viên có nhiều cơ hội hấp dẫn sau khi ra trường.

Trường CĐ Việt Mỹ

Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen TP HCM hiện cũng mở ngành thiết kế đồ họa đạo tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đội ngũ giảng viên nghiệp vụ sư phạm giỏi, kiến thức sâu rộng, giá trình quốc tế chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức chuẩn xác nhất. Từ đó mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn sau khi tốt nghiệp.

Đại học FPT

Đại học FPT hiện là một trong top 10 trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa uy tín nhất cả nước. Trường mang đến không gian học tập, thực tập đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên không những được trang bị đầy đủ kiến thức mà còn được trau dồi kỹ năng. Đặc biệt các cơ sở liên kết, cơ sở thuộc tập đoàn FPT luôn có chỉ tiêu việc làm dành cho sinh viên sau khi ra trường.

Đại học RMIT Việt Nam

Chất lượng đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Đại học RMIT được coi là thước đo của nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, RMIT đã trở thành trường đào tạo thiết kế đồ họa “xịn” nhất với mức học phí cao top đầu. Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ra trường đạt 100%.

Nhu cầu học thiết kế đồ họa hiện nay ngày một lớn. Sinh viên có thể căn cứ vào lực học để lựa chọn một cơ sở đào tạo phù hợp. Với gợi ý top 10 trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa trên đây sẽ giúp các bạn trẻ có lựa chọn tối ưu nhất. 

Tác giả: Quang - Ngày viết: 30/09/2021

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *